Huyền Thoại Kung Fu

Kung Fu League

Xem Phim Huyền Thoại Kung Fu 2018
Đánh giá phim (171 lượt)

HD Thuyết Minh

Thể loại: Phim Hành ĐộngPhim Võ ThuậtPhim Chiếu RạpPhim Thuyết Minh

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Điểm IMDb: N/a

Bình Chọn:7.4 (171 lượt)

Đạo Diễn: Lưu Trấn Vĩ,

Thời lượng: 105 phút

Năm phát hành: 2018


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 10862,12
  • Trailer Huyền Thoại Kung Fu
  • Nội Dung Phim Huyền Thoại Kung Fu

Phim Huyền Thoại Kung Fu Diệp Vấn, Trần Chân, Hoàng Phi Hồng, Hoắc Nguyên Giáp – 4 vị tôn sư võ thuật của Trung Quốc – sẽ cùng góp mặt trong Huyền Thoại Kung Fu. Bốn võ sư, bốn môn phái, đại diện cho bốn thời đại khác nhau gặp nhau và gây ra vô số tình huống dở khóc dở cười. Liệu những rắc rối của thời hiện đại có khiến tứ đại tôn sư lừng danh thiên hạ trong quá khứ phải chùn bước?

Huyền Thoại Kung Fu

Huyền Thoại Kung Fu là câu chuyện của Phi Hùng – cậu trai bất mãn với tình yêu vì không dám tỏ tình với cô gái mà anh ta thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay. Thế rồi anh ta ao ước rằng những vị đại hiệp Diệp Vấn, Trần Chân, Hoàng Phi Hồng, Hoắc Nguyên Giáp có thể xuyên không đến với năm 2018 nhằm cứu vãn cuộc tình. Và với khả năng sáng tạo vô hạn của biên kịch thì 1 phút 30 giây sau là các vị sư phụ kia đã lập tức bay cái vèo đến thời hiện đại và giúp đỡ Phi Hùng chiếm lấy trái tim người con gái anh yêu.

Huyền Thoại Kung Fu

Huyền Thoại Kung Fu VietSub, Huyền Thoại Kung Fu thuyết minh, Huyền Thoại Kung Fu HD, Huyền Thoại Kung Fu full, Huyền Thoại Kung Fu phụ đề, Kung Fu League VietSub, Kung Fu League Thuyết minh, Kung Fu League full HD, Kung Fu League bản đẹp, Kung Fu League trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín