Banner C1
Banner C1

Hương Phù Sa

-

Vtc10

Xem Phim Hương Phù Sa 2005

29/29 Phim Tình Cảm Phim Việt Nam

Đạo Diễn: Võ Tấn Bình,

Thời lượng: 29 Tập

Năm phát hành: 2005

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (9 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Phim Hương Phù Sa trọn bộ lấy bối cảnh miền Tây sông nước cùng ngành công nghiệp đóng ghe tàu truyền thống của gia đình ông ba Rằn. Ông có ba người con trong đó hai gái một trai. Nhưng đứa con trai tên Ba Hoàng lại không chịu theo nghề của cha mà bỏ lên Sài Gòn làm ăn, để mọi việc cho cô em Út Nhỏ gánh vác.
http://www2.vietbao.vn/images/viet3/giai_tri/30189095_sao2407(4).jpg
Tuy là con gái nhưng Út Nhỏ rất kiên cường, nghi lực và trung thực, cô quyết tâm bảo vệ cơ nghiệp của gia đình dù có rất nhiều sóng gió. Phim Hương Phù Sa cũng đề cập đến tình cảm éo le của cô và anh chàng miền Trung tên Việt, dù anh ra sức giúp gia đình cô nhưng họ gặp muôn ngàn khó khăn nhất là kho cô em Út Ráng cũng có tình cảm với Việt.
http://img2.news.zing.vn/2012/05/25/ha-9.jpg
Phim Hương Phù Sa cũng chứng minh cho ta thấy một quy luật nhân quả gieo nhân nào gặt quả ấy, khi Ba Hoàng ruồng bỏ người yêu tên Thanh mà chạy theo Quyền vì biết cô ta sắp thừa kế một gia tài, kết cục Hoàng vẫn phải trắng tay. Bộ phim Hương Phù Sa là bộ phim đưa tên tuổi của nữ diễn viên Tăng Thanh Hà lên hàng sao cùng biệt hiệu " ngọc nữ".
 

Xem Phim Hương Phù Sa VietSub, Hương Phù Sa 2005, Vtc10 thuyết minh, Vtc10 Full HD, Vtc10 bản đẹp, Vtc10 phụ đề, Hương Phù Sa trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1