Banner C1
Banner C1
Banner C1

Hương Ngọc Lan

-

Vtv3

Xem Phim Hương Ngọc Lan 2013

20/20 Phim Tình Cảm Phim Việt Nam

Đạo Diễn: Nguyễn Đức Hiến,

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (5 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Phim Hương Ngọc Lan trọn bộ Phương Vy là một cô gái sinh ra từ mối tình đơn phương của mẹ và người nhạc sĩ và cũng là niềm tự hào của dì và dượng cô khi họ không có con nên coi cô như con của mình. Phương Vy lớn lên luôn khát khao được trở thành phát thanh viên và có cuộc sống tốt hơn lo cho mẹ và vợ chồng của dì. Phim Hương Ngọc Lan đề cập giai đoạn khó khăn nhất cuộc đời cô khi cô phát hiện ra mình bị ung thư.
Hai diễn viên trẻ Minh Trí và Thu Quỳnh trong Hương ngọc lan (đạo diễn Đức Hiếu)
Đau khổ trước sự thật kinh hoàng cô quyết định làm cái gì đó thật điên cuồng rồi buông xuôi theo số phận. Cô đi vào quán bar muốn uống cho thật say và ngủ với bất kì người đàn ông nào đó nhưng khi cô sắp sửa làm điều có với Vinh - một DJ bị HIV cũng đang buông xuôi cuộc đời mình thì cô chợt nghĩ đến mẹ và thức tỉnh kịp thời. Phim Hương Ngọc Lan bắt đầu những nổ lực phi thường của cô khi cô giấu bệnh tình của mình và cố gắn thực hiện ước mơ của mình.

Xem Phim Hương Ngọc Lan VietSub, Hương Ngọc Lan 2013, Vtv3 thuyết minh, Vtv3 Full HD, Vtv3 bản đẹp, Vtv3 phụ đề, Hương Ngọc Lan trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1