Banner C1
Banner C1

Hướng Mới Cuộc Đời

-

A New Leaf

Xem Phim Hướng Mới Cuộc Đời 2014

16/16 Phim Tình CảmPhim Tâm LýPhim Hình Sự Phim Hàn Quốc

Đạo Diễn: Park Jae Bum,

Thời lượng: 16 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (6 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Hướng Mới Cuộc Đời là một bộ phim truyền hình tâm lý do Hàn Quốc sản xuất do đạo diễn Park Jae Bum phụ trách hợp tác với những gương mặt sáng giá trong làng giải trí như là Kim Myung Min, Park Min Young....Nội dung bộ phim sẽ kể về quá trình hoàng lương của một vị luật sư sau một tai nạn khiến ông phải mất trí nhớ. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Kim Seok Joo là một luật sư lừng danh có tiếng tăm địa vị trong xã hội, và được nhiều người biết đến. Thế nhưng ít có ai biết được để có được vị trí như ngày hôm nay Kim Seok Joo phải sử dụng những thủ đoạn bẩn thỉu và đê hèn của mình để hạ bệ đối thủ và đạt mục đích của mình. May mắn không thể mỉm cười với người đàn ông này khi Kim Seok Joo bị mất hoàn toàn trí nhớ về những hành động sai trái trước kia của mình sau một vụ tai nạn oto, nhưng kiến thức chuyên ngành vủa ông vẫn còn được nguyên vẹn. Trở lại với cuộc sống hàng ngày và những kí ức về quá khứ đen tối của ông cũng dần dần trở lại khiến Seok Joo cảm thấy tội lội và quyết định quay lại chiến đấu với những kẻ mà mình coi là bạn. Một cuộc chiến tương tàn giữa chính nghĩa và tình bạn. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ Phim Hướng Mới Cuộc Đời này.


Một Khởi Đầu Mới trọn bộ , phim Một Khởi Đầu Mới tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20. Phim Một Khởi Đầu Mới Vietsub , Phim Một Khởi Đầu MớiThuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
 

Xem Phim Hướng Mới Cuộc Đời VietSub, Hướng Mới Cuộc Đời 2014, A New Leaf thuyết minh, A New Leaf Full HD, A New Leaf bản đẹp, A New Leaf phụ đề, Hướng Mới Cuộc Đời trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1