Phim Hương Mật Tựa Khói Sương - Heavy Sweetness, Ash-like Frost - Vietsub - Thuyết Minh
Banner C1

Hương Mật Tựa Khói Sương

-

Heavy Sweetness, Ash-like Frost

Xem Phim Hương Mật Tựa Khói Sương 2018

Tập 11 Vietsub

Thể loại: Phim Thần Thoại

Quốc gia: Phim Trung Quốc

IMDb N/A

Đạo Diễn: Châu Nhuệ Bân,

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2018

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (24 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

 Hương Mật Tựa Khói Sương - Heavy Sweetness, Ash-like Frost là một dự án chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của tác giả Điện Tuyến. Đây là một tác phẩm đã nằm trong danh sách những cuốn truyện có sức ảnh hưởng nhất của Trung Quốc trong một thời gian dài.

Hương Mật Tựa Khói Sương Vốn là con gái của Hoa Thần nhưng chịu phải kiếp nạn từ nhỏ, Cẩm Mịch (Dương Tử) bị Hoa Thần dùng thuốc tuyệt tình khiến cô trải qua quãng thời gian 4000 năm trong sự cô đơn và ngưỡng tưởng không bao giờ có thể gặp được một thiên duyên tiền định của mình. Sau khi tu luyện trở thành tiên nữ, Cẩm Mịch vẫn là một tiên tử trong sáng, thiên chân với vẻ ngoài có mê lực thần kỳ khiến cả Dạ Thần Nhuận Ngọc và Hỏa Thần Húc Phượng (Đặng Luân) đều say đắm.

Hương Mật Tựa Khói SươngTuy nhiên người đưa Cẩm Mịch đi từ vị ngọt đến vị đắng của tình yêu lại là Hỏa Thần Húc Phượng. Câu chuyện tình của hai người trải qua những khó khăn, trầm loạn của Hoa giới nhưng cho đến khi mọi thứ đã muộn thì Cẩm Mịch mới phát hiện ra tình cảm của mình.

Hương Mật Tựa Khói Sương


  • Phim Cùng Thể Loại

Hương Mật Tựa Khói Sương VietSub, Hương Mật Tựa Khói Sương thuyết minh, Hương Mật Tựa Khói Sương HD, Hương Mật Tựa Khói Sương full, Hương Mật Tựa Khói Sương phụ đề, Heavy Sweetness, Ash-like Frost VietSub, Heavy Sweetness, Ash-like Frost Thuyết minh, Heavy Sweetness, Ash-like Frost full HD, Heavy Sweetness, Ash-like Frost bản đẹp, Heavy Sweetness, Ash-like Frost trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật