Hương Cỏ Dại

Sctv14 (2010)

Xem Phim Hương Cỏ Dại 2010
Đánh giá phim (3 lượt)

Trailer Lồng Tiếng

Thể loại: Phim Tình Cảm

Quốc gia: Phim Việt Nam

Điểm IMDb: N/a

Bình Chọn:4.6 (3 lượt)

Đạo Diễn: Nguyễn Quốc Thịnh,

Thời lượng: 33 Tập

Năm phát hành: 2010


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 46851,46852,46853,21429,36792,38311,21471,861
  • Nội Dung Phim Hương Cỏ Dại

Phim Hương Cỏ Dại trọn bộ: Một câu chuyện đời đầy nước mắt của cô gái tên Ngân Thương với số phận không thể nào bi đát hơn từ lúc mới sinh ra tời lúc trưởng thành. Bị cha me bỏ rơi khi còn bé xíu được bà lão mù ăn xin nhận về nuôi đặt cho cái tên bé Tẹo, rời khi lớn lên được một chút bà lão không còn khả năng nuôi dưỡng nên phải cho lại một gia đình khác.
alt
Ám ảnh với ông cha nuôi, Tẹo bỏ nhà đi, từ đó sóng gió cuộc đời bắt đầu nỗi lên. Hết bị bóc lột sức lao động, đến bị cưỡng hiếp rồi lại vào ổ chứa. Phim Hương Cỏ Dại cho thấy nỗ lực từ cô bé tên Tẹo đến cô gái tên Ngân Thương, dù sóng gió nhưng cô không buông xuôi theo số phận mà luôn cố gắn vươn lên.
alt
Khi cô thành công thì cô lại trở thành cây đại thụ che bóng mát cho những mảnh đời bất hạnh, đem tình yêu thương cho những con người giống như cô. Trong phim Hương Cỏ Dại, nhân vật Ngân Thương được 4 diễn viên thể hiện từ lúc còn bé cho đến khi trưởng thành tương ứng với từng móc trong cuộc đời của cô.

Hương Cỏ Dại trọn bộ, Sctv14 trọn bộ, Hương Cỏ Dại phimmoi.net, Hương Cỏ Dại vtv16, Hương Cỏ Dại khoaitv, Hương Cỏ Dại bilutv, Hương Cỏ Dại phimbathu, Hương Cỏ Dại tvhay, Hương Cỏ Dại vkool

  • Phim Cùng Thể Loại


Top Phim Xem nhiều

Phim Lẻ
Phim Bộ

Từ khóa nổi bật


188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín