Banner C1
Banner C1

Hương Bưởi

-

Thvl1

Xem Phim Hương Bưởi 2012

40/40 Phim Tình Cảm Phim Việt Nam

Đạo Diễn: Nhâm Minh Hiền,

Thời lượng: 40 Tập

Năm phát hành: 2012

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (11 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Xem Phim Hương Bưởi là một bộ phim truyền hình tình cảm do Việt Nam sản xuất và với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên trẻ đẹp. Nội dung phim xoay quanh về tình yêu quê hương đất nước của giới trẻ hiện nay, nhất là ở những vùng quê nghèo nhưng đầm ấm và điều đặc biệt ở đây đó lại là kể về nguồn gốc của giống bưởi Năm Roi nổi tiếng.

huong buoi

Xem Phim Hương Bưởi Thấy trước tình cảnh giống bưởi của quê hương mình ngày càng đi xuống, nhóm bạn trẻ vừa tốt nghiệp ra trường đã quyết tâm giành lại vị thế của giống bưởi cho quê hương mình. Xem Phim Hương Bưởi Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy ngoài tình yêu dành cho nghề truyền thống của quê thì còn có chuyện tình cảm giữa Thư và Du vì từ bé đã được sắp đặt nhưng giữa họ khi lớn lại không có tình ý gì với nhau nên nhiều tình huống éo le giữa hai gia đình đôi lúc trở thành bi hài và vô cùng hài hước. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này. Xem Phim Hương Bưởi Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Xem Phim Hương Bưởi VietSub, Hương Bưởi 2012, Thvl1 thuyết minh, Thvl1 Full HD, Thvl1 bản đẹp, Thvl1 phụ đề, Hương Bưởi trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1