Phim Hồng Kông Kỳ Án
Banner C1

Hồng Kông Kỳ Án

Xem Phim Hồng Kông Kỳ Án 2014

29/29 29/29

Thể loại: Phim Tâm LýPhim Hình Sự

Quốc gia: Phim Hồng Kông

IMDb N/A

Đạo Diễn: Lâm Vĩ Thần,

Thời lượng: 29 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (194 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Một bộ phim hành động tâm lý hình sự do đạo diễn Lâm Vĩ Thần sản xuất, với độ dài 29 tập phim Hồng Kong Kỳ Án hứa hẹn sẽ mang lại cho người xem những trải nghiệm thú vị về công việc của những cảnh sát điều tra trong việc săn lùng tội phạm. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy theo chân một nhóm điều tra do Lâm Vĩ làm trưởng đội, một vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra và mọi dấu vết đều liên quan đến một sát thủ và họ truy lùng suốt nhiều năm qua, nghi ngờ nội bộ của tổng cục có tay trong nên Lâm Vĩ đã bí mật cùng đội của mình điều tra từng cá nhân trong cơ quan, nhằm theo dõi và nắm thóp hắn để truy lùng kẻ đứng đằng sau mọi chuyện. Tên gian xảo kia có vẻ như đã nhận thấy mình bị lộ cho nên đã gấp rút đào thoát nhưng thất bại, vì nhóm của Lâm Vĩ đã đi trước một bước. Từ đây những bí mật kinh hoàng dần được hé lộ. Để biết thêm xin mời các bạn theo dõi bộ phim này ngay sau đây nhé.
 


Xem Phim Hồng Kông Kỳ Ántrọn bộ, Phim Hồng Kông Kỳ Ántập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Hồng Kông Kỳ Ánvietsub, Hồng Kông Kỳ Ánthuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
 


  • Phim Cùng Thể Loại

Hồng Kông Kỳ Án VietSub, Hồng Kông Kỳ Án thuyết minh, Hồng Kông Kỳ Án HD, Hồng Kông Kỳ Án full, Hồng Kông Kỳ Án phụ đề, VietSub, Thuyết minh, full HD, bản đẹp, trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật