Banner C1
Banner C1

Hôn Nhân Nồng Nhiệt

-

Wiwa Wah Woon

Xem Phim Hôn Nhân Nồng Nhiệt 2013

15/15 Phim Tình Cảm Phim Thái Lan

Đạo Diễn: Đang Cập Nhật,

Thời lượng: 15 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (24 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Xem Phim Hôn Nhân Nồng Nhiệt là một câu chuyện kể về cặp đôi oan gia Pavee và Airada. Bộ phim được đài truyền hình Thái Lan sản xuất và thực hiện. Mở đầu bộ phim sẽ cho chúng ta thấy một cặp vợ chồng trẻ tưởng chừng như họ sống rất hạnh phúc, thế nhưng đó chỉ là lớp mặt nạ ngụy trang mọi người xung quanh để tránh dị nghị cho gia đình hai bên. Xem Phim Hôn Nhân Nồng Nhiệt Giữa họ không phải là tình yêu mà là sự bức xúc tột cùng và muốn chấm dứt mối quan hệ không đáng có này.

Phim Hôn Nhân Nồng Nhiệt - Wiwa Wah Woon

Thế nhưng nói thì dễ nhưng trong hợp đồng hôn nhân có ghi là nếu Pavee đệ đơn ly dị trước thì anh phải trả một số tiền lớn cho Airada và ngược lại thì Airada sẽ không có một thứ gì để ra khỏi cuộc sống của anh. Xem Phim Hôn Nhân Nồng Nhiệt Vừa muốn ly dị lại vừa không muốn tốn một chi phí nào nên Pavee đã tìm đủ mọi cách để Airada ly dị mình trước. Và cô nàng cũng không hề thua kém gì anh ta, và thế là một cuộc chiến không có hồi kết bắt đầu. Xem Phim Hôn Nhân Nồng Nhiệt Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này. Các bạn hãy đón chờ nhé!

Xem Phim Hôn Nhân Nồng Nhiệt VietSub, Hôn Nhân Nồng Nhiệt 2013, Wiwa Wah Woon thuyết minh, Wiwa Wah Woon Full HD, Wiwa Wah Woon bản đẹp, Wiwa Wah Woon phụ đề, Hôn Nhân Nồng Nhiệt trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1