Banner C1

Hòn Đảo Huyền Bí

-

Journey 2 : The Mysterious Island

Xem Phim Hòn Đảo Huyền Bí 2012

HD Phim Chiếu RạpPhim Phiêu Lưu Phim Mỹ

Đạo Diễn: Brad Peyton,

Thời lượng: 110 phút

Năm phát hành: 2012

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (254 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Hòn Đảo Huyền Bí: Đã bốn năm kể từ khi các sự kiện của bộ phim đầu tiên. Sean Anderson 18 tuổi (Josh Hutcherson) bị bắt bởi cảnh sát sau một cuộc rượt đuổi ngắn gọn trên dirtbike của mình mà kết thúc với anh ta lái xe vào một hồ bơi trong khi cố gắng để tránh chúng. Phút sau, cha dượng Hank của mình (Dwayne Johnson) đến nơi một cảnh sát (Stephen Caudill) những người bạn với Hank nói với anh rằng Sean đã đột nhập vào một trung tâm nghiên cứu vệ tinh. Hòn Đảo Huyền Bí Các sĩ quan cảnh sát cũng nói với Hank rằng ông đã thuyết phục các chủ sở hữu của các hồ bơi không buộc tội báo chí. Hank Sean nhà, nơi mẹ của mình Elizabeth (Liz) (Kristin Davis) không hài lòng với hành động của mình, hoặc thực tế là ông và Hank không có được cùng tốt.

Hòn Đảo Huyền Bí
Hank phát hiện ra rằng Sean đã đột nhập vào một trung tâm nghiên cứu vệ tinh để tăng tín hiệu của một mã mà anh đã nhận được một người mà anh nghi ngờ Alexander Anderson, ông Sean của người đã mất tích hai năm. Hòn Đảo Huyền Bí Muốn gắn bó với con trai riêng của ông vào ngày hôm sau, Hank giúp Sean giải mã code của Verne nhân vật dẫn đến ba cuốn sách: Treasure Island, Travels Gulliver, Mysterious Island của Verne. Sử dụng bản đồ đảo cá nhân của cuốn sách, Hank nghi ngờ họ là những cuốn sách của cùng một hòn đảo sử dụng một nguồn sáng để làm cho họ tất cả một hoàn thành khối lượng đất có tọa độ vị trí của nó. Hòn Đảo Huyền Bí Hank quản lý để thuyết phục Liz để cho cả hai người trong số họ đi tìm hòn đảo.

xem phim Hòn Đảo Huyền Bí full, Journey 2 : The Mysterious Island hd, Hòn Đảo Huyền Bí tiếng việt, Journey 2 : The Mysterious Island thuyết minh, Hòn Đảo Huyền Bí việtsub,

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online