Xem Phim Hội Đồng Cứu Vợ 2019
Đánh giá phim (65 lượt)

16/16 Thuyết Minh

Thể loại: Phim Hài Hước

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Điểm IMDb: N/a

Bình Chọn:8.6 (65 lượt)

Đạo Diễn: Chung Nhược Thi,

Thời lượng: 16 Tập

Năm phát hành: 2019


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 56178,52899,56179,27037,56180
  • Nội Dung Phim Hội Đồng Cứu Vợ

Hội Đồng Cứu Vợ kể về câu chuyện đầy nguy hiểm nhưng cũng không thiếu phần hài hước mà anh chàng kỹ sư vi tính trẻ Lý Ân Lãng (Hồ Hồng Quân) gặp phải. Mọi chuyện bắt nguồn từ một hiểu lầm không biết từ đâu đến khi mà tên trùm xã hội đen tố Ân Lãng đã lừa của hắn 100 triệu và bắt cóc luôn vợ củaLãng là Trác Dĩnh, cho anh thời hạn 3 ngày để gom đủ số tiền, không thì sẽ không còn cơ hội để nhìn mặt vợ lần cuối.

Hội Đồng Cứu Vợ

Rất bất ngờ và ngạc nhiên trước sự thật này nhưng Lãng vẫn phải chạy lên chạy xuống để gom đủ 100 triệu trong 3 ngày ít ỏi, đồng thời anh điều tra xem kẻ nào đã hãm hại mình. May mắn thay, Ân Lãng gặp được thám tử tài năng Hiểu Dương, đồng thời cũng là bạn tri kỷ thời đại học, hai người nhanh chóng bắt tay vào điều tra. Cùng với đó là sự trợ giúp đắc lực của người bạn Mỹ Lan, Tử Kiên, 4 người chạy đua với thời gian để kịp cứu Trác Dĩnh.

Hội Đồng Cứu Vợ

Hội Đồng Cứu Vợ trọn bộ, SCTV9 trọn bộ, Hội Đồng Cứu Vợ phimmoi.net, Hội Đồng Cứu Vợ vtv16, Hội Đồng Cứu Vợ khoaitv, Hội Đồng Cứu Vợ bilutv, Hội Đồng Cứu Vợ phimbathu, Hội Đồng Cứu Vợ tvhay, Hội Đồng Cứu Vợ vkool

  • Phim Cùng Thể Loại


Từ khóa nổi bật