Banner C1

Hội Bạn Gái Cũ

-

Ex Girlfriends Club

Xem Phim Hội Bạn Gái Cũ 2015

12/12 Phim Tình Cảm Phim Hàn Quốc

Đạo Diễn: Kwon Seok Jang,

Thời lượng: 12 Tập

Năm phát hành: 2015

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (13 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Hội Bạn Gái Cũ, một bộ phim truyền hình tình cảm nhẹ nhàng do Hàn Quốc sản xuất. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện của một nhóm những cô gái xinh đẹp sống trong thành phố với mỗi cuộc đời và hoàn cảnh khác nhau nhưng họ đều có 1 điểm chung đó là bị bạn trai đá. Mỗi tập phim sẽ là những tình tiết của các cô gái sau khi bị bạn trai chia tay, họ đã quen biết nhau tại một trang mạng xã hội và quyết định thành lập một nhóm những cô gái độc thân. Họ bắt đầu lên kế hoạch để trả thù những kẻ sở khanh và vô tình kia một cách chi tiết và hoàn hảo. Và để biết rõ hơn về bộ phim thì xin mời các bạn theo dõi ngay sau đây nhé.


Xem Phim Hội Bạn Gái Cũ trọn bộ, Phim Hội Bạn Gái Cũ tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Hội Bạn Gái Cũ vietsub, Hội Bạn Gái Cũ thuyết minh. Chúc các bạn xem phim Ex Girlfriends Club vui vẻ !
 

Xem Phim Hội Bạn Gái Cũ VietSub, Hội Bạn Gái Cũ 2015, Ex Girlfriends Club thuyết minh, Ex Girlfriends Club Full HD, Ex Girlfriends Club bản đẹp, Ex Girlfriends Club phụ đề, Hội Bạn Gái Cũ trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online