Banner C1
Banner C1

Hoạt Hình Doremon: Bí Mật Hành Tinh Màu Tím

-

Eiga Doraemon Shin Nobita No Uchu Kaitakushi (2009)

Xem Phim Hoạt Hình Doremon: Bí Mật Hành Tinh Màu Tím 2009

2009 Phim Hoạt Hình Phim Nhật Bản

Đạo Diễn: Shigeo Koshi,

Thời lượng: 103 phút

Năm phát hành: 2009

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (0 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Câu chuyện về Bảy năm trước, khi Rap và Morina đang chơi trong công viên thì một trận động đất ập xuống hành tinh Koya Koya. Trận động đất quá mạnh đã khiến cho cả hành tinh này bị hủy diệt và các cư dân sống trên đó phải di dời đi trên một phi thuyền khổng lồ.Bất ngờ phi thuyền bị một luồng ánh sáng tấn công và không thể hoạt động được. Thuyền trưởng (cha của Morina) muốn sửa lại con tàu nhưng ông lại bị giết hại.

Trong khi đó, Nobita bị đám bạn bắt ra mặt đòi lại sân chơi bóng chày từ những học sinh lớn hơn, Nobita còn chưa kịp đòi được sân bóng thì đã bị lũ học sinh lớn đuổi bắt và rơi xuống một cái hố.Từ lúc này, cậu bắt đầu có những giấc mơ kì là về 2 người bạn ngoài trái đất Rap và Sami đang chạy trốn trên một phi thuyền không gian và đang gặp nạn.

Thật bất ngờ khi phi thuyền của Rap lại kết nối với phòng ngủ của Nobita.Doraemon và Nobita đã giúp Rap sửa lại phi thuyền và cùng họ đến thăm hành tinh Koya Koya xinh đẹp.

 
Post by:admin

xem phim Hoạt Hình Doremon: Bí Mật Hành Tinh Màu Tím full, Eiga Doraemon Shin Nobita No Uchu Kaitakushi (2009) hd, Hoạt Hình Doremon: Bí Mật Hành Tinh Màu Tím tiếng việt, Eiga Doraemon Shin Nobita No Uchu Kaitakushi (2009) thuyết minh, Hoạt Hình Doremon: Bí Mật Hành Tinh Màu Tím việtsub,

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1