Phim Hoạn Hải Kỳ Quan - Noblesse Obliger
Banner C1

Hoạn Hải Kỳ Quan

-

Noblesse Obliger

Xem Phim Hoạn Hải Kỳ Quan 2014

20/20 Lồng Tiếng

Thể loại: Phim Tình CảmPhim Dã SữPhim Thuyết Minh

Quốc gia: Phim Hồng Kông

IMDb N/A

Đạo Diễn: Lý Thiêm Thắng,

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (763 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Hoạn Hải Kỳ Quan, một bộ phim truyền hình dã sử do Hong Kong sản xuất. Nội dung phim xoay quanh Quảng Tuệ Lâm một nữ hiệp tài ba với những kĩ năng võ thuật tuyệt đỉnh của mình cô đã nhiều lần giúp đỡ những người dân gặp nạn, với quá khứ là một người hầu mồ côi cha mẹ từ nhỏ, Quảng Tuệ Lâm từ bé đã sống trong một ni viện ở trên núi. Để có tiền giúp đỡ ni viện cũng như chữa trị căn bệnh trong người mình Quảng Tuệ Lâm đã xuống núi và làm nhiều công việc khác nhau và trong đó là vệ sĩ bất đắc dĩ cho Chấn Phong một quan thanh liêm với tuổi đời còn rất trẻ. Anh chàng nay đang phải đối mặt với những cơn cuồng phong từ bọn quan tham vì chún muốn giết anh để bịt đầu mối. Một thời gian theo bảo vệ giữa Chấn Phong và Tuệ Lâm đã bắt đầu nảy sinh tình cảm.


Xem Phim Hoạn Hải Kỳ Quan trọn bộ, Phim Hoạn Hải Kỳ Quan tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Hoạn Hải Kỳ Quan vietsub, Hoạn Hải Kỳ Quan thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
 


  • Phim Cùng Thể Loại

Hoạn Hải Kỳ Quan VietSub, Hoạn Hải Kỳ Quan thuyết minh, Hoạn Hải Kỳ Quan HD, Hoạn Hải Kỳ Quan full, Hoạn Hải Kỳ Quan phụ đề, Noblesse Obliger VietSub, Noblesse Obliger Thuyết minh, Noblesse Obliger full HD, Noblesse Obliger bản đẹp, Noblesse Obliger trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật