Banner C1
Banner C1
Banner C1

Hoa Nở Trái Mùa

-

Vtv3

Xem Phim Hoa Nở Trái Mùa 2013

20/22 Phim Tình Cảm Phim Việt Nam

Đạo Diễn: Khải Anh,

Thời lượng: 22 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (41 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Hoa Nở Trái Mùa  là một bộ phim truyền hình tình cảm do Việt Nam sản xuất. Nội dung phim xoay quanh 3 cô gái Hạ, Tuệ và Hoài, mỗi người con gai đều có một tình cảm riêng biệt và khác nhau. Gia Tuệ là một cô nàng thông minh nhưng rất dễ xiêu lòng trong tình yêu với Hưng, một người đàn ông đã có gia đình, Phim Hoa Nở Trái Mùa ngây thơ trong tình yêu nên Tuệ đã bị lợi dụng mà không hề hay biết. Còn Hoài một cô gái sinh ra trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn và éo le hơn nữa vì đã bị kẻ mà giúp đỡ gia đình mình bấy lâu nay cưỡng đoạt mình dẫn đến việc có thai, và sau khi sinh con thì lại bị người đàn ông đó cướp đứa bé khỏi tay mình.

Xem Phim Hoa Nở Trái Mùa Cô gái thứ ba là Hạ có cuộc sống vật chất tốt hơn hai cô gái kia nhưng lại thiếu thốn về tinh thần, luôn bị chèn ép trong gia đình dẫn đến việc cô bị trầm cảm một thời gian dài. Một ngày bình thường cả 3 cô gái tình cờ gặp nhau và trao đổi chuyện của nhau và cảm thấy đồng cảnh ngộ nên cả 3 trở thành bạn tri kỉ. Bộ phim đang được chiếu trên kênh VTV3 các bạn hãy chú ý theo dõi bộ phim trên wedside chúng tôi nhé.  Chúc các bạn xem phim vui vẻ !.

Xem Phim Hoa Nở Trái Mùa VietSub, Hoa Nở Trái Mùa 2013, Vtv3 thuyết minh, Vtv3 Full HD, Vtv3 bản đẹp, Vtv3 phụ đề, Hoa Nở Trái Mùa trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1