Phim Hoa Lưỡng Sinh - Vietsub - Thuyết Minh
Banner C1

Hoa Lưỡng Sinh

Xem Phim Hoa Lưỡng Sinh 2015

39/39 Vietsub

Thể loại: Phim Tình Cảm

Quốc gia: Phim Trung Quốc

IMDb N/A

Đạo Diễn: Lâm Thiêm Nhất,

Thời lượng: 39 Tập

Năm phát hành: 2015

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (223 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Hoa Lưỡng Sinh, một bộ phim truyền hình tình cảm do Trung Quốc sản xuất được Lâm Thiêm Nhất phụ trách làm đạo diễn. Nội dung phim xoay quanh một chuyện tình ngang trái của Nhan Tống và Tần Mạc. Là một bà mẹ đơn thân với tuổi đời còn khá trẻ Nhan Tống đã nhanh chóng thích nghi với cuộc sống khó khăn và đầy hy sinh này cho đứa con bé bỏng của mình, với công việc làm y tá trong một bệnh viện tư khá lớn thì thu nhập của cô cũng vừa đủ lo cho bản thân mình và đứa con. Trong một ca trực Nhan Tống đã quen biết đến Tần Mạc, một người đàn ông bí ẩn vừa tỉnh lại sau cơn ngủ kéo dài 8 năm. Và cũng từ đó chuyện tình lãng mạn và thú vị của cả hai cũng bắt đầu. Để biết thêm xin mời các bạn theo dõi bộ phim này ngay sau đây nhé!.

Xem Phim Hoa Lưỡng Sinh trọn bộ, Phim Hoa Lưỡng Sinh tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Hoa Lưỡng Sinh vietsub, Hoa Lưỡng Sinh thuyết minh. Chúc các bạn xem phim Twice Blooms the Flower vui vẻ !
 


  • Phim Cùng Thể Loại

Hoa Lưỡng Sinh VietSub, Hoa Lưỡng Sinh thuyết minh, Hoa Lưỡng Sinh HD, Hoa Lưỡng Sinh full, Hoa Lưỡng Sinh phụ đề, VietSub, Thuyết minh, full HD, bản đẹp, trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật