Banner C1
Banner C1

Hoa Hồng Khuyết

-

Gularb Rakee

Xem Phim Hoa Hồng Khuyết 2018

Tập 13 Vietsub

Thể loại: Phim Tình Cảm

Quốc gia: Phim Thái Lan

IMDb N/A

Đạo Diễn: Đang cập nhật

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2018

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (19 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Pimpai lớn lên trong một gia đình nghèo, thiếu thốn tình yêu thương và không có cơ hội phát triển. Tuy nhiên, cô lại có được nhan sắc cùng với một bộ óc tính toán, và nó khiến cô trở thành một kẻ lừa đảo.

Hoa Hồng Khuyết

Cô quyến rũ tất thảy những gã trai độc thân nhằm lấy được tiền của họ. Cuộc đời tồi tệ của cô khác hoàn toàn với Pharanya, người chị em ruột sống trong một căn nhà lớn và có một cuộc sống tuyệt vời. Pharanya thì không biết rằng mình có một người chị em gái.

Hoa Hồng Khuyết

Pimpai gặp được Wantharot, là người cực kì căm ghét Pharanya vì cô ta yêu Pheemawat nhưng Pharanya lại là vật cản mà cô ta cần loại bỏ. Wantharot định sẽ lợi dụng Pimpai để loại trừ Pharanya nhưng cô không ngờ rằng bản thân mình sẽ bị Pimpai lợi dụng lại.

Hoa Hồng Khuyết

BÌNH LUẬN PHIM : Hoa Hồng Khuyết

  • Phim Cùng Thể Loại

Hoa Hồng Khuyết VietSub, Hoa Hồng Khuyết thuyết minh, Hoa Hồng Khuyết HD, Hoa Hồng Khuyết, Hoa Hồng Khuyết full/trọn bộ, Hoa Hồng Khuyết phụ đề, Hoa Hồng Khuyết trailer, Hoa Hong Khuyet VietSub, Hoa Hong Khuyet thuyet minh, Hoa Hong Khuyet HD, Hoa Hong Khuyet, Hoa Hong Khuyet full/tron bo, Hoa Hong Khuyet phu de, Hoa Hong Khuyet trailer Xem phim Gularb Rakee, Gularb Rakee, Gularb Rakee VietSub, Gularb Rakee Thuyết minh, Gularb Rakee full HD, Gularb Rakee bản đẹp, Gularb Rakee trọn bộ, Gularb Rakee phụ đề, Gularb Rakee trailer


Banner C1

Từ khóa nổi bật