Banner C1
Banner C1

Họa Bì 2 - Yêu Bất Hối

-

Painted Skin 2 - No Regrets For Real

Xem Phim Họa Bì 2 - Yêu Bất Hối 2013

36/36 Phim Kiếm HiệpPhim Dã Sữ Phim Trung Quốc

Đạo Diễn: Lâm Tâm Như, Lương Hán Huy,

Thời lượng: 36 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (55 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Họa Bì 2  kể về Lâm Tâm Như là một người phụ nữ tài năng vì ngoài khả năng diễn xuất thì các dự án phim do cô đầu từ điều thành công ngoài mong đợi. Nối tiếp những thành công của những bộ phim trước, nay cô đã đầu từ tư cho Phim Họa Bì 2 - một phim bản phim truyền hình của bộ phim điện ảnh ăn khách Họa Bì 2 trước đó do bộ ba Châu Tấn, Triệu Vy và Trần Khôn tham gia.

Ở phim bản truyền hình này, cốt truyện vẫn xoay quanh việc trao đổi của Tĩnh công chúa và Tiểu Duy hồ ly nhưng sẽ thêm nhiều nhân vật mới để phù hợp do một bộ phim đài tập. Phim Họa Bì 2 ta sẽ gặp bộ ba mới do Lưu  Khải Uy, Bạch Băng và Dĩnh Nhi thủ vai. Dù là những gương mặt mới nhưng hứa hẹn sẽ bùng bổ trong bộ phim này vì tiêu chuẩn chọn diễn viên của bà chủ Lâm Tâm Như rất cao. Chúng ta cùng chờ đợi để xem phim Họa Bì 2: Yêu Không Hối Tiếc của nàng Ruby tài năng này nhé!

Xem Phim Họa Bì 2 - Yêu Bất Hối VietSub, Họa Bì 2 - Yêu Bất Hối 2013, Painted Skin 2 - No Regrets For Real thuyết minh, Painted Skin 2 - No Regrets For Real Full HD, Painted Skin 2 - No Regrets For Real bản đẹp, Painted Skin 2 - No Regrets For Real phụ đề, Họa Bì 2 - Yêu Bất Hối trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1