Phim Hồ Sơ Cảnh Sát
Banner C1

Hồ Sơ Cảnh Sát

Xem Phim Hồ Sơ Cảnh Sát 2012

20/20 Vietsub

Thể loại: Phim Tình CảmPhim Hình Sự

Quốc gia: Phim Hồng Kông

IMDb N/A

Đạo Diễn: Phan Gia Đức,

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2012

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (336 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Hồ Sơ Cảnh Sát : Ngày trước khi Amanda Bynes đã hạ cánh trong thi hành tổ chức tâm thần ở Los Angeles, Easy A nữ diễn viên vào thùng rác một phòng trong khách sạn Ritz-Carlton ở thành phố New York. Các cựu ngôi sao trẻ 27 tuổi, người đã được phát hiện trước tại New York vào ngày 17, để lại đống rác trong thức của mình, tán tro bụi, các sản phẩm mỹ phẩm, chai soda rỗng và mảnh vụn khác xung quanh căn phòng. Hồ Sơ Cảnh Sát Những hình ảnh cho thấy máy báo động khói phá hủy treo từ trần nhà. Báo động bị hư hỏng là phù hợp với tuyên bố rằng cha mẹ Bynes, Rick và Lynn Bynes, được thực hiện trong một hồ sơ tìm kiếm bảo quản tạm thời của con gái của họ, những người mà họ tin rằng đã chạy ra khỏi đường ray và yêu cầu sự giúp đỡ ngay lập tức.

Hồ Sơ Cảnh Sát

Hồ Sơ Cảnh Sát Theo cha mẹ của cô, Bynes đã trở nên cực kỳ hoang tưởng về việc bị theo dõi. Cô sẽ bao gồm báo động khói với khăn tắm, băng đóng cửa sổ, và bao gồm bảng điều khiển xe của mình với các tông và băng do lo ngại máy ảnh đã được quan sát cô. Hồ Sơ Cảnh Sát Cha mẹ Bynes cho rằng họ không có ý tưởng như thế nào con gái của họ nhận được từ miền Nam California từ New York, như cô không có nhận dạng chính thức. Theo hồ sơ, Bynes nói với họ rằng cô cabbed nó.


  • Phim Cùng Thể Loại

Hồ Sơ Cảnh Sát VietSub, Hồ Sơ Cảnh Sát thuyết minh, Hồ Sơ Cảnh Sát HD, Hồ Sơ Cảnh Sát full, Hồ Sơ Cảnh Sát phụ đề, VietSub, Thuyết minh, full HD, bản đẹp, trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật