Hiệu ứng Caligula

The Caligula Effect (2018)

Xem Phim Hiệu ứng Caligula 2018
Đánh giá phim (1 lượt)

12-END Vietsub

Thể loại: Phim Hoạt Hình

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Điểm IMDb: N/a

Bình Chọn:6 (1 lượt)

Đạo Diễn: Jun\'ichi Wada,

Thời lượng: 12 Tập

Năm phát hành: 2018


Xem phim Xem Trailer

 • Server 9 :
  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12-END 
  • Các Diễn Viên Trong Phim 56437,56438,54522,56439
  • Nội Dung Phim Hiệu ứng Caligula

  Tại trường trung học Kishimai, các học sinh được hưởng một môi trường giáo dục hoàn hảo đồng thời hàng ngày được thưởng thức các buổi trình diễn của ca sĩ ảo μ. Tuy nhiên, giấy không gói được lửa, rốt cuộc một nhóm học sinh đã phát hiện thế giới mà họ đang sống chỉ là một không gian ảo mang tên Mobius, được tạo nên và khống chế bởi chính μ.

  Hiệu ứng CaligulaTự gọi mình là Go-Home Club, nhóm học sinh này quyết tâm thoát khỏi nơi này để tìm về thế giới thực, dù điều đó không hề dễ dàng.

  Hiệu ứng CaligulaKhông chỉ phải đối đấu với những người bạn học đã bị tẩy não, những tay nhạc sĩ hắc ám hay nhất là μ với trí tuệ và sức mạnh gần như không giới hạn, Go-Home Club còn phải đối diện với kẻ thù lớn nhất là bản thân họ với những vấn đề tâm lý rắc rối nảy sinh khi lằn ranh thực – ảo bị xóa nhòa đến không thể nhận ra.

  Hiệu ứng Caligula

  Hiệu ứng Caligula trọn bộ, The Caligula Effect trọn bộ, Hiệu ứng Caligula phimmoi.net, Hiệu ứng Caligula vtv16, Hiệu ứng Caligula khoaitv, Hiệu ứng Caligula bilutv, Hiệu ứng Caligula phimbathu, Hiệu ứng Caligula tvhay, Hiệu ứng Caligula vkool

  • Phim Cùng Thể Loại

  188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín