Phim Hiệu ứng Caligula - The Caligula Effect - Vietsub - Thuyết Minh
Banner C1

Hiệu ứng Caligula

-

The Caligula Effect

Xem Phim Hiệu ứng Caligula 2018

12/12 Vietsub

Thể loại: Phim Hoạt Hình

Quốc gia: Phim Nhật Bản

IMDb N/A

Đạo Diễn: Đang cập nhật

Thời lượng: 12 Tập

Năm phát hành: 2018

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (1 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Tại trường trung học Kishimai, các học sinh được hưởng một môi trường giáo dục hoàn hảo đồng thời hàng ngày được thưởng thức các buổi trình diễn của ca sĩ ảo μ. Tuy nhiên, giấy không gói được lửa, rốt cuộc một nhóm học sinh đã phát hiện thế giới mà họ đang sống chỉ là một không gian ảo mang tên Mobius, được tạo nên và khống chế bởi chính μ.

Hiệu ứng CaligulaTự gọi mình là Go-Home Club, nhóm học sinh này quyết tâm thoát khỏi nơi này để tìm về thế giới thực, dù điều đó không hề dễ dàng.

Hiệu ứng CaligulaKhông chỉ phải đối đấu với những người bạn học đã bị tẩy não, những tay nhạc sĩ hắc ám hay nhất là μ với trí tuệ và sức mạnh gần như không giới hạn, Go-Home Club còn phải đối diện với kẻ thù lớn nhất là bản thân họ với những vấn đề tâm lý rắc rối nảy sinh khi lằn ranh thực – ảo bị xóa nhòa đến không thể nhận ra.

Hiệu ứng Caligula


  • Phim Cùng Thể Loại

Hiệu ứng Caligula VietSub, Hiệu ứng Caligula thuyết minh, Hiệu ứng Caligula HD, Hiệu ứng Caligula full, Hiệu ứng Caligula phụ đề, The Caligula Effect VietSub, The Caligula Effect Thuyết minh, The Caligula Effect full HD, The Caligula Effect bản đẹp, The Caligula Effect trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật