Hẹn Nhau Ngày Mai

THVL1 (2019)

Xem Phim Hẹn Nhau Ngày Mai 2019
Đánh giá phim (57 lượt)

16/16 Vietsub

Thể loại: Phim Tình Cảm

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Điểm IMDb: N/a

Bình Chọn:7.4 (57 lượt)

Đạo Diễn: La An Đắc,

Thời lượng: 16 Tập

Năm phát hành: 2019


Xem phim Xem Trailer

  • Các Diễn Viên Trong Phim 55764,55765,31689,55766
  • Nội Dung Phim Hẹn Nhau Ngày Mai

Nội dung phim Hẹn Nhau Ngày Mai giới thiệu sự bất thường trong bầu khí quyển của Trái đất gây ra sự bất thường trong viễn thông liên quan đến tương lai của một người. Phùng Ảnh là một tay đua xe đạp lừng danh quốc tế và là một ngôi sao trong thế giới thể thao. Nhưng khi anh quyết định trở về Đài Loan để giúp xây dựng lại đội đua xe đạp của ông nội, những điều kỳ lạ khởi đầu xảy ra. Đầu tiên, Phùng Ảnh gặp Quý Tử Kỳ, trợ lý của đội đua xe đạp và hai người ôm đồm nhau trong một mối quan hệ lãng mạn bất thần. Sau đó, Phùng Ảnh bắt đầu nhận được những tin nhắn bí hiểm trên điện thoại di động về mối quan hệ yêu-ghét kéo dài 15 năm.

Hẹn Nhau Ngày Mai

Khi những thông điệp đáng ngại nhịn nhường như báo trước một kết cuộc bi thảm, liệu có điều gì Phùng Ảnh làm có thể thúc đẩy đến ngày mai của chính mình? Thiên văn xuất hiện dị tượng, không gian và thời gian bỗng dưng bị mất kiểm soát… Liệu khi con người có quyền năng thay đổi kí vãng và ngày mai thì mọi thứ sẽ trở thành tốt đẹp hơn?

Hẹn Nhau Ngày Mai

Hẹn Nhau Ngày Mai trọn bộ, THVL1 trọn bộ, Hẹn Nhau Ngày Mai phimmoi.net, Hẹn Nhau Ngày Mai vtv16, Hẹn Nhau Ngày Mai khoaitv, Hẹn Nhau Ngày Mai bilutv, Hẹn Nhau Ngày Mai phimbathu, Hẹn Nhau Ngày Mai tvhay, Hẹn Nhau Ngày Mai vkool

  • Phim Cùng Thể Loại


Từ khóa nổi bật


188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín