Banner C1
Banner C1

Hãy Nhớ Tên Tôi

-

Marionette

Xem Phim Hãy Nhớ Tên Tôi 2018

HD Vietsub

Thể loại: Phim Phiêu LưuPhim Viễn Tưởng

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

IMDb N/A

Đạo Diễn: Lee Han Wook,

Thời lượng: 116 phút

Năm phát hành: 2018

Xem phim

Đánh giá phim (1 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Hãy Nhớ Tên Tôi

Hãy Nhớ Tên Tôi - Marionette kể về Han Seo Rin là một giáo viên tại trường cấp 3, hồi đi học cô đã từng bị hãm hiếp tập thể rồi bị quay clip lại từ đó việc đấy đã để lại cho cô một nỗi ám ảnh tâm lý lớn.

Hãy Nhớ Tên Tôi

Sau này khi đi dạy học, vào một ngày đi làm ca tối, cô ấy uống nước do học sinh tặng rồi rơi vào trạng thái hôn mê và lại bị người khác quay clip và những bức ảnh không hay. Từ đó một nhân vật mang tên Master xuất hiện. Mọi việc được thao túng kiểm soát bởi một tay Master, từ đó những sự ám ảnh, hoảng sợ luôn bám riết lấy cô.

Hãy Nhớ Tên Tôi

BÌNH LUẬN PHIM : Hãy Nhớ Tên Tôi

  • Phim Cùng Thể Loại

Hãy Nhớ Tên Tôi VietSub, Hãy Nhớ Tên Tôi thuyết minh, Hãy Nhớ Tên Tôi HD, Hãy Nhớ Tên Tôi, Hãy Nhớ Tên Tôi full/trọn bộ, Hãy Nhớ Tên Tôi phụ đề, Hãy Nhớ Tên Tôi trailer, Hay Nho Ten Toi VietSub, Hay Nho Ten Toi thuyet minh, Hay Nho Ten Toi HD, Hay Nho Ten Toi, Hay Nho Ten Toi full/tron bo, Hay Nho Ten Toi phu de, Hay Nho Ten Toi trailer Xem phim Marionette, Marionette, Marionette VietSub, Marionette Thuyết minh, Marionette full HD, Marionette bản đẹp, Marionette trọn bộ, Marionette phụ đề, Marionette trailer


Banner C1

Từ khóa nổi bật