Banner C1
Banner C1

Hãy Nắm Tay Anh

-

Take My Hand - Vtv3

Xem Phim Hãy Nắm Tay Anh 2014

130/130 Phim Tình Cảm Phim Hàn Quốc

Đạo Diễn: Choi Eun Kyung,

Thời lượng: 130 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (4 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Hãy Nắm Tay Anh là một bộ phim truyền hình tình cảm do Hàn Quốc sản xuất kể về cuộc đời sóng gió bi thảm của một người phụ nữ sau tai nạn giết mẹ của mình vì xô sát không đáng có, Geu Rin phải hứng chịu sự trừng phạt của luật pháp và sống một cuộc sống tồi tệ trong tù. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy một thời gian cải tạo tốt trong tù Geu Rin được mãn hạn sớm để bắt đầu một cuộc sống mới và hòa nhập cùng cộng đồng. Geu Rin nhanh chóng tìm được một công việc phù hợp với mình và vướng vào một mối tình tay ba với 2 người đàn ông thành đạt, một cuộc chiến bắt đầu với Geu Rin và những cô gái theo sát 2 người đàn ông này. Thay vì trả thù thì Gyu Rin lại chọn cách hòa nhập bình dị cùng xây dựng lại sự nghiệp với những người bạn thân thiết của mình. Mọi thông tin chi tiết về bộ phim sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.
 


Xem Phim Vòng Tay Tình Ái trọn bộ, Phim Vòng Tay Tình Ái tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-Tập cuối. Phim Vòng Tay Tình Ái vietsub, Vòng Tay Tình Ái thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
 

Xem Phim Hãy Nắm Tay Anh VietSub, Hãy Nắm Tay Anh 2014, Take My Hand - Vtv3 thuyết minh, Take My Hand - Vtv3 Full HD, Take My Hand - Vtv3 bản đẹp, Take My Hand - Vtv3 phụ đề, Hãy Nắm Tay Anh trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1