Banner C1
Banner C1

Hãy Cùng Khiêu Vũ

-

Vtv3

Xem Phim Hãy Cùng Khiêu Vũ 2013

31/31 Phim Tình CảmPhim Tâm Lý Phim Trung Quốc

Đạo Diễn: La Trường An, Trương Quốc Lập,

Thời lượng: 31 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (33 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Hãy Cùng Khiêu Vũ tập  Diệp Tri Lương là một người đàn ông ly hôn vợ sống cùng con trai, đống thời anh là 1 giảng viên đại học. Dù được bạn bè hối thúc tán tỉnh Đinh Ca - một cô giáo trẻ dạy khiêu vũ nhưng anh cảm thấy rằng cô không hợp với anh. Hãy Cùng Khiêu Vũ: Tri Lương bắt đầu nảy sinh tình cảm với Vu Nhã Cầm - một người hàng xóm góa chồng sống cùng con và mẹ chồng. Sau những ngày cùng nhau chia sẻ những khó khăn vất vả hai người họ đã trở thành tri kỷ nhưng cuộc sống lắm thăng trầm của họ vẫn tiếp tục vì vợ cũ của Tri Lương.

hay cung khieu vu

Hãy Cùng Khiêu Vũ: La Bằng là bạn trai cũ của Đinh Ca quay về muốn tiếp tục cùng cô thực hiện ước mơ, với sự giúp đỡ của Tri Lương anh và Đinh Ca cùng nhau tập luyện nhưng Đinh Ca cảm nhận được cô chỉ là cái bóng của ngưởi cũ của La Bằng nên anh lại ra đi. Liệu những con người này có tìm được về với nhau khi tình cảm của họ vẫn còn đong đầy? Hãy Cùng Khiêu Vũ để biết kết quả của hai cặp này sẽ đi đến đâu?

Xem Phim Hãy Cùng Khiêu Vũ VietSub, Hãy Cùng Khiêu Vũ 2013, Vtv3 thuyết minh, Vtv3 Full HD, Vtv3 bản đẹp, Vtv3 phụ đề, Hãy Cùng Khiêu Vũ trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1