Phim Hậu Họa - Aftermath - Vietsub - Thuyết Minh
Banner C1

Hậu Họa

-

Aftermath

Xem Phim Hậu Họa 2014

6/6 Vietsub

Thể loại: Phim Kinh DịPhim Tình Cảm

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

IMDb N/A

Đạo Diễn: Ahn Yong Dae,

Thời lượng: 6 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (1915 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Hậu Họa là một bộ phim truyền hình tâm lý ma mị do Hàn Quốc sản xuất do Kim Yang-hee làm đạo diễn, ngoài ra còn có sự tham gia góp mặt của nhiều diễn viên như là Sun Ju A, Kim Geun Huyng, Kim Dong Jun....Nội dung phim nói về một câu học sinh trẻ tên Ahn Yong Dae sống sót qua một tai nạn rơi từ vách núi, ca phẫu thuật não thành công và cũng kể từ cái ngày đó Ahn Yong Dae bắt đầu có những cảm giác lạ như một năng lực đặc biệt nào đó đeo bám anh, Ahn Yong Dae có thể nhìn thấy hình ảnh của những người sắp bị chết hoặc bị giết thông qua màu mắt của họ, nếu màu xanh thì đó là kẻ sát nhân, còn màu đỏ lại là nạn nhân sắp chết. Liên tục những hình ảnh đó cứ đeo bám anh chàng suốt thời gian dài khiến anh không tài nào tập trung học tập được, thế nhưng được sự giúp đỡ của một cô gái nên Ahn Yong Dae dần dần biết được mục đích của sức mạnh thần kì mà anh sở hữu này, nó có thể cứu sống nhiều người nếu biết vận dụng đúng cách. Bộ phim hiện đang được phát sóng trên webside chúng tôi, mọi thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Hy vọng các bạn sẽ thích và đón nhận nó.

Hậu Họa

Hậu Họa

Hậu Họa

Hậu Họa

 

Hậu Họa trọn bộ, phim Hậu Họa tập 1 – 2 – 3 – 4- 5 – 6 – 7 – 8 -9 – 10 – 11 – 12 -13 – 14 – 15 – 16 – 17 – 18 – 19 – tập cuối. Phim Hậu Họa , Phim Hậu Họa Thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.


  • Phim Cùng Thể Loại

Hậu Họa VietSub, Hậu Họa thuyết minh, Hậu Họa HD, Hậu Họa full, Hậu Họa phụ đề, Aftermath VietSub, Aftermath Thuyết minh, Aftermath full HD, Aftermath bản đẹp, Aftermath trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật