Xem Phim Hành Trình Vượt Nghịch Cảnh 2017
Đánh giá phim (3 lượt)

HD Vietsub

Thể loại: Phim Tình CảmPhim Tâm Lý

Quốc gia: Phim Châu Âu

Điểm IMDb: N/a

Bình Chọn:8 (3 lượt)

Đạo Diễn: Sebastian Lelio,

Thời lượng: 100 Phút

Năm phát hành: 2017


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 54110,54111,34336,54112,54113
  • Trailer Hành Trình Vượt Nghịch Cảnh
  • Nội Dung Phim Hành Trình Vượt Nghịch Cảnh

Marina và Orlando rất yêu nhau và đang lên kế hoạch cho tương lai của họ. Marina là một cô hầu bàn trẻ đồng thời là một ca sĩ đầy tham vọng. Orlando lớn hơn cô 20 tuổi, và sở hữu một công ty in ấn. Sau khi mừng sinh nhật Marina vào một buổi tối, Orlando bị ốm nặng. Marina đưa anh đến phòng cấp cứu, nhưng anh đã qua đời ngay sau khi đến bệnh viện.

Hành Trình Vượt Nghịch Cảnh

Đột nhiên Marina bị mọi người nghi ngờ. Các bác sĩ và gia đình Orlando không tin tưởng cô ấy. Marina bị thám tử theo dõi để xem cô có liên qua tới cái chết của anh hay không. Vợ cũ của Orlando cấm cô tham dự tang lễ. Mọi chuyện càng trở nên tồi tệ hơn khi con trai của Orlando đe dọa đuổi Marina ra khỏi căn hộ của cô với Orlando.

Hành Trình Vượt Nghịch Cảnh Marina là một phụ nữ chuyển giới và cho hầu hết mọi người trong gia đình của Orlando cho rằng điều đó là một sai lầm đồi trụy. Vì vậy, Marina cố gắng giành quyền trở thành chính mình. Cô chiến đấu với cùng một sức mạnh mà cô đã trải qua suốt cuộc đời chỉ để trở thành người phụ nữ cô bây giờ - một phụ nữ phức tạp, mạnh mẽ, thẳng thắn và tuyệt vời.

Hành Trình Vượt Nghịch Cảnh

Hành Trình Vượt Nghịch Cảnh VietSub, Hành Trình Vượt Nghịch Cảnh thuyết minh, Hành Trình Vượt Nghịch Cảnh HD, Hành Trình Vượt Nghịch Cảnh full, Hành Trình Vượt Nghịch Cảnh phụ đề, A Fantastic Woman VietSub, A Fantastic Woman Thuyết minh, A Fantastic Woman full HD, A Fantastic Woman bản đẹp, A Fantastic Woman trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại