Hành Trình Theo Đuổi Tình Yêu

Journey of Chasing Love

Xem Phim Hành Trình Theo Đuổi Tình Yêu 2012
Đánh giá phim (41 lượt)

HD Vietsub

Thể loại: Phim Tình Cảm

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Bình Chọn:6.8 (41 lượt)

Đạo Diễn: Hoàng Kinh Phổ,

Thời lượng: 96 Phút

Năm phát hành: 2012


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 1239,21965
  • Nội Dung Phim Hành Trình Theo Đuổi Tình Yêu

Hành Trình Theo Đuổi Tình Yêu: Tôi bắt đầu làm việc trên dự án này sau khi tôi tốt nghiệp đại học. Tôi muốn đi theo phong cách rock mới âm nhạc của nhà hát cung cấp và kết hợp nó với những vở nhạc kịch có cấu trúc cũ tôi yêu. Hành Trình Theo Đuổi Tình Yêu: Mục tiêu của tôi là để giải trí mọi người, làm cho khán giả cười và liên quan đến các nhân vật trên sân khấu.

hanh trinh theo duoi tinh yeu

Các bộ phận của câu chuyện được lấy cảm hứng từ chiến thắng và đau khổ từ cuộc sống riêng của tôi, nỗi đau và niềm vui tôi đã có kinh nghiệm thông qua các mối quan hệ và tình bạn tuyệt vời mà tôi đã may mắn để chia sẻ. Hành Trình Theo Đuổi Tình Yêu: Tôi đã tìm ra tài năng từ rất tài năng, nhạc sĩ địa phương và người cố vấn của riêng cá nhân của tôi. Ông và tôi sau đó đến với nhau, cũng như nhiều diễn viên khác tài năng địa phương, giám đốc, biên đạo múa, và nhạc sĩ, để bắt đầu cuộc hành trình của chúng tôi theo đuổi, một bộ phim hài âm nhạc mới sẽ ra mắt vào tháng Ba. Hành Trình Theo Đuổi Tình Yêu: Đây chỉ là khởi đầu!

Hành Trình Theo Đuổi Tình Yêu VietSub, Hành Trình Theo Đuổi Tình Yêu thuyết minh, Hành Trình Theo Đuổi Tình Yêu HD, Hành Trình Theo Đuổi Tình Yêu full, Hành Trình Theo Đuổi Tình Yêu phụ đề, Journey of Chasing Love VietSub, Journey of Chasing Love Thuyết minh, Journey of Chasing Love full HD, Journey of Chasing Love bản đẹp, Journey of Chasing Love trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại