Banner C1
Banner C1

Hạnh Phúc Không Có Ở Cuối Con Đường

-

VTV1

Xem Phim Hạnh Phúc Không Có Ở Cuối Con Đường 2018

Tập 02 Lồng Tiếng

Thể loại: Phim Tình Cảm

Quốc gia: Phim Việt Nam

IMDb N/A

Đạo Diễn: Khải Hưng,

Thời lượng: 33 Tập

Năm phát hành: 2018

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (38 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Hạnh Phúc Không Có Ở Cuối Con Đường phim khai thác thời kỳ Việt Nam bước vào giai đoạn đổi mới từ cơ chế tập trung quan liêu bao cấp sang nền kinh tế thị trường. Ở đó có hành trình tìm kiếm hạnh phúc của những người sống trong thời kì quá độ. 

Hạnh Phúc Không Có Ở Cuối Con ĐườngHọ đã trải qua rất nhiều thăng trầm của cuộc sống, chịu sự tác động mạnh mẽ của xã hội đang chuyển mình. Và trong hành trình đó, những ai biết trân trọng, nâng niu cuộc sống sẽ hiểu và nắm bắt được hạnh phúc.

Hạnh Phúc Không Có Ở Cuối Con Đường Bên cạnh đó, một thông điệp khác cũng được truyền tải qua phim: Nhiều người mãi mãi không có được hạnh phúc, bởi khi nó đến, họ đã không nhận ra, sự tham vọng, lòng đố kị đã che phủ lên tất cả.

Hạnh Phúc Không Có Ở Cuối Con Đường

BÌNH LUẬN PHIM : Hạnh Phúc Không Có Ở Cuối Con Đường

  • Phim Cùng Thể Loại

Hạnh Phúc Không Có Ở Cuối Con Đường VietSub, Hạnh Phúc Không Có Ở Cuối Con Đường thuyết minh, Hạnh Phúc Không Có Ở Cuối Con Đường HD, Hạnh Phúc Không Có Ở Cuối Con Đường, Hạnh Phúc Không Có Ở Cuối Con Đường full/trọn bộ, Hạnh Phúc Không Có Ở Cuối Con Đường phụ đề, Hạnh Phúc Không Có Ở Cuối Con Đường trailer, Hanh Phuc Khong Co O Cuoi Con Duong VietSub, Hanh Phuc Khong Co O Cuoi Con Duong thuyet minh, Hanh Phuc Khong Co O Cuoi Con Duong HD, Hanh Phuc Khong Co O Cuoi Con Duong, Hanh Phuc Khong Co O Cuoi Con Duong full/tron bo, Hanh Phuc Khong Co O Cuoi Con Duong phu de, Hanh Phuc Khong Co O Cuoi Con Duong trailer Xem phim VTV1, VTV1, VTV1 VietSub, VTV1 Thuyết minh, VTV1 full HD, VTV1 bản đẹp, VTV1 trọn bộ, VTV1 phụ đề, VTV1 trailer


Banner C1

Từ khóa nổi bật