Banner C1
Banner C1

Hạnh Phúc Đâu Tự Có

-

Sctv9

Xem Phim Hạnh Phúc Đâu Tự Có 1994

40/40 Phim Thuyết MinhPhim Tình Cảm Phim Hồng Kông

Đạo Diễn: Tằng Lệ Trân,

Thời lượng: 40 tập

Năm phát hành: 1994

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (20 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Hạnh Phúc Đâu Tự Có: Nhà họ Tống có 4 đứa con là Tống Kim, Tống Ngân, Tống Phú và Tống Quý. Cha của họ mất sớm nên họ được mẹ nuôi lớn. Bà chính là Thường Khai Tâm - một người phụ nữ mạnh mẽ, lạc quan, bà mở một hội chơi mạc chượt để kiếm thu nhập và niềm vui. Xem Phim Hạnh Phúc Đâu Tự Có: Gia đình họ làm xui với gia đình họ Dư khi Tống Phú về làm vợ cho Dư Thiên Tề.

hanh phuc dau tu co

Phim bắt đầu những tình huống dở khóc dở cười khi Thường Lệ Mỹ - em gái của Khai Tâm cùng chồng là Mao Đức Huy và con gái từ Mỹ trở về nhưng chưa có chỗ ở thế là họ ở chung nhà họ Tống để bắt đầu những mâu thuẫn xung độ giữa 3 nhà Thường, Dư và Mao khi xem phim Hạnh Phúc Đâu Tự Có. Đặc biệt, khi ta xem phim Hạnh Phúc Đâu Tự Có sẽ bắt gặp hình ảnh của chàng diễn viên Cổ Thiên Lạc khi anh chưa nhuộm da mà còn là hình ảnh thư sinh, lãng tử. Anh sẽ là người góp phần đem lại tiếng cười cho khán giả khi xem phim này.

Xem Phim Hạnh Phúc Đâu Tự Có VietSub, Hạnh Phúc Đâu Tự Có 1994, Sctv9 thuyết minh, Sctv9 Full HD, Sctv9 bản đẹp, Sctv9 phụ đề, Hạnh Phúc Đâu Tự Có trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1