Banner C1
Banner C1

Hai Tuần

-

Two Weeks

Xem Phim Hai Tuần 2013

16/16 Phim Tình Cảm Phim Hàn Quốc

Đạo Diễn: Son Hyeong Seok,

Thời lượng: 16 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (17 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Xem Phim Two Weeks Xưa nay các nhân vật nữ chính với số phận bi đát luôn là trung tâm của một bộ phim nhưng lần này nhân vật chính của phim sẽ là một người đàn ông cũng có số phận đau khổ và bi đát không kém. Xem Phim Two Weeks: Nhân vật đó chính là Jang Tae San. Anh bị buộc tội giết người trong khi anh là người lương thiện nên anh luôn tìm cách minh oan cho minh. Còn Seo In Hye chính là mối tình đầu bị anh bỏ rơi nhưng anh không hề biết lúc đó cô đã mang thai đứa con của anh.

two weeks

Vì yêu Tae Sun nên In Hye đã 1 mình nuôi đứa con đó. Số phận trớ trêu khi Tae San bị buộc tội cũng là lúc anh biết về sự hiện diện của đứa bé. Xem Phim Two Weeks càng thấy Tae San đáng thương hơn khi con của anh bị bệnh máu trắng và chỉ còn 2 tuần để chữa trị. Anh đã phải chạy đua với tử thần để tìm mọi cách cứu cho được đứa bé. Ngoài ra, khi xem phim Two Weeks ta sẽ con gặp một nàng cô tố viên xinh đẹp và làm việc hết lòng vì công lý Park Jae Kyung, cô luôn tìm cách bắt Tae Sun vì nghĩ anh có tội nhưng sau chính cô sẽ là người minh oan cho anh.

Xem Phim Hai Tuần VietSub, Hai Tuần 2013, Two Weeks thuyết minh, Two Weeks Full HD, Two Weeks bản đẹp, Two Weeks phụ đề, Hai Tuần trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1