Banner C1
Banner C1

Hai Số Phận

-

Likit Fah Cha Ta Din

Xem Phim Hai Số Phận 2012

34/34 Phim Tình Cảm Phim Thái Lan

Đạo Diễn: Usaba Wanichangkul,

Thời lượng: 34 Tập

Năm phát hành: 2012

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (73 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim
Hai Số Phận Trò , Likit Fah Cha Ta Din chơi thử nghiệm là rất khó khăn để có được vào, và thực tế của công việc chắc chắn là ít hơn rất nhiều hấp dẫn hơn so với tiêu đề có thể đề nghị, với thời giờ và công lặp đi lặp lại. Tuy nhiên, thử nghiệm trò chơi có lợi thế cùng tôi đã có bằng cách phát triển trò chơi độc lập - kinh nghiệm công nghiệp! 2 hoặc 3 năm như là một thử nghiệm trò chơi sẽ dạy cho bạn nhiều hơn về sự phát triển trò chơi hơn so với bằng đại học trung bình, và các công ty trò chơi biết điều này.
 
Phần tốt nhất về việc thử nghiệm trò chơi này là nó có thể làm bán thời gian ở nhà. Bây giờ, trong thực tế, Hai Số Phận Trò , Likit Fah Cha Ta Din những "việc từ xa" vị trí bình thường không trả tiền cũng như công ăn việc làm toàn thời gian thử nghiệm trong nhà, và kinh nghiệm là không ở đâu là tốt, nhưng một lần nữa nó là một cửa ngõ tuyệt vời và cho phép bạn có được kinh nghiệm trong khi tiếp tục một nền giáo dục - tốt nhất của cả hai thế giới.
 
Một người bạn của tôi gần đây đã hỏi tôi liệu tôi có thể đã học xong, Hai Số Phận Trò , Likit Fah Cha Ta Din nếu tôi biết thì những gì tôi biết bây giờ và có cơ hội ở một vị trí thử nghiệm trò chơi để thay thế. Chắc chắn công việc thử nghiệm trò chơi sẽ cho tôi nhiều kinh nghiệm và có lẽ đã cho tôi hơn nữa trong ngành công nghiệp trò chơi nhanh hơn. Tuy nhiên, câu trả lời của tôi là chỉ đơn giản là tôi sẽ cố gắng làm cả hai - có được công việc bình thường như một thử nghiệm trò chơi để xây dựng kinh nghiệm, và hoàn tất văn bằng của tôi cùng một lúc. Hai Số Phận Trò , Likit Fah Cha Ta Din Với phương pháp này bạn sẽ có được tốt nhất của cả hai thế giới, và ồ ạt tăng cơ hội của bạn trở thành một nhà phát triển trò chơi thành công.

Xem Phim Hai Số Phận VietSub, Hai Số Phận 2012, Likit Fah Cha Ta Din thuyết minh, Likit Fah Cha Ta Din Full HD, Likit Fah Cha Ta Din bản đẹp, Likit Fah Cha Ta Din phụ đề, Hai Số Phận trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1