Xem Phim Hắc Quản Gia: Cuốn Sách Của Đại Tây Dương 2017
Đánh giá phim (43 lượt)

HD Vietsub

Thể loại: Phim Hoạt Hình

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Bình Chọn:7.8 (43 lượt)

Đạo Diễn: Đang cập nhật

Thời lượng: 101 Phút

Năm phát hành: 2017


Xem phim Xem Trailer
  • Trailer Hắc Quản Gia: Cuốn Sách Của Đại Tây Dương
  • Nội Dung Phim Hắc Quản Gia: Cuốn Sách Của Đại Tây Dương

Hắc Quản Gia: Cuốn Sách Của Đại Tây DươngVào tháng 4 năm 1889, Earl Ciel Phantomhive và những người hầu cận của mình, Sebastian Michaelis và Snake, đi ra nước ngoài trên chiếc phi thuyền xa hoa Campania cùng với gia đình Midford để nghiên cứu về những thử nghiệm trên người bất hợp pháp, sau đó đã được một bác sĩ đáng ngờ thể hiện tại Hiệp hội Aurora.

Hắc Quản Gia: Cuốn Sách Của Đại Tây DươngNhững người đã chết trở lại cuộc sống bình thường, nhưng dường như họ đã biến đổi thành một thứ khác không phải con người. Cái gì đã làm sống lại những người đã chết - một đột phá trong y học hay là một sức mạnh không lường trước được?

Hắc Quản Gia: Cuốn Sách Của Đại Tây Dương

Hắc Quản Gia: Cuốn Sách Của Đại Tây Dương VietSub, Hắc Quản Gia: Cuốn Sách Của Đại Tây Dương thuyết minh, Hắc Quản Gia: Cuốn Sách Của Đại Tây Dương HD, Hắc Quản Gia: Cuốn Sách Của Đại Tây Dương full, Hắc Quản Gia: Cuốn Sách Của Đại Tây Dương phụ đề, Black Butler: Book of the Atlantic VietSub, Black Butler: Book of the Atlantic Thuyết minh, Black Butler: Book of the Atlantic full HD, Black Butler: Book of the Atlantic bản đẹp, Black Butler: Book of the Atlantic trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín