Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh

Godzilla Anime 3: Planet Eater

Xem Phim Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh 2018
Đánh giá phim (44 lượt)

HD Vietsub

Thể loại: Phim Hoạt Hình

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Điểm IMDb: N/a

Bình Chọn:7.6 (44 lượt)

Đạo Diễn: Kobun Shizuno, Hiroyuki Seshita,

Thời lượng: 91 Phút

Năm phát hành: 2018


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 31264,25906,4792,55383,55384,26318
  • Trailer Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh
  • Nội Dung Phim Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh

là phần cuối cùng trong bộ 3 movie về huyền thoại Godzilla ra rạp tại Nhật. Cuối phần hai, sau khi con người thất thủ bởi Godzilla Earth tại Mechagodzilla City, Haruo và những người bạn chiến hữu của anh lại phải một lần nữa chứng kiến Trái Đất thuộc về tay của gã Kaiju khổng lồ. Tuy nhiên, một hy vọng đã le lói cho nhân loại khi anh chàng Metphies nhắc đến kẻđã hủy diệt hành tinh, một thiên địch của Godzilla... đó là Ghidorah – đại Kaiju mang hình dáng con rồng khổng lồ đến từ vũ trụ.

Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh

Sau khi tung hoành tại Mechagodzilla City, Godzilla Earth đã rơi vào trạng thái nghỉ ngơi, bất động. Tận dụng thời gian ít ỏi có được, loài người đã thất vọng đến mức phải triệu hồi, nhờ đến sự giúp đỡ của Ghidorah. Bầu trời dường như bị xé toạc, ngài rồnggiá lâm.

Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh

Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh VietSub, Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh thuyết minh, Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh HD, Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh full, Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh phụ đề, Godzilla Anime 3: Planet Eater VietSub, Godzilla Anime 3: Planet Eater Thuyết minh, Godzilla Anime 3: Planet Eater full HD, Godzilla Anime 3: Planet Eater bản đẹp, Godzilla Anime 3: Planet Eater trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín