Godzilla: Hành Tinh Quái Vật

Godzilla: Monster Planet

Xem Phim Godzilla: Hành Tinh Quái Vật 2017
Đánh giá phim (19 lượt)

HD Thuyết Minh

Thể loại: Phim Hoạt HìnhPhim Thuyết Minh

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Bình Chọn:7.2 (19 lượt)

Đạo Diễn: Kobun Shizuno, Hiroyuki Seshita,

Thời lượng: 90 Phút

Năm phát hành: 2017


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 4792,31264
  • Trailer Godzilla: Hành Tinh Quái Vật
  • Nội Dung Phim Godzilla: Hành Tinh Quái Vật

Mùa hè cuối cùng của thế kỷ 20. Vào thời điểm đó, loài người biết được rằng họ không phải là kẻ cai trị duy nhất trên Trái Đất. Sự xuất hiện của những con quái vật khổng lồ Kaiju và sự tồn tại của sinh vật huyền thoại có khả năng tiêu diệt bọn quái vật: Godzilla.

Godzilla: Hành Tinh Quái VậtTrải qua cuộc chiến chống lại Kaiju đã kéo dài trong nửa thế kỷ, con người đã trải qua vô số những thất bại, và cuối cùng cũng đành tiến hành kế hoạch chạy thoát khỏi Trái Đất. Và đến năm 2048, chỉ có những người được A.I lựa chọn và thuộc sự quản lý của chính quyền trung ương mới được bước chân lên tàu vũ trụ Aratrum để di cư tới hành tinh “Tau Cetus e”, cách Trái Đất hơn 11,9 năm ánh sáng.

Godzilla: Hành Tinh Quái Vật
 

Godzilla: Hành Tinh Quái Vật VietSub, Godzilla: Hành Tinh Quái Vật thuyết minh, Godzilla: Hành Tinh Quái Vật HD, Godzilla: Hành Tinh Quái Vật full, Godzilla: Hành Tinh Quái Vật phụ đề, Godzilla: Monster Planet VietSub, Godzilla: Monster Planet Thuyết minh, Godzilla: Monster Planet full HD, Godzilla: Monster Planet bản đẹp, Godzilla: Monster Planet trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín