Banner C1
Banner C1

Gió Rừng Siết Chặt Yêu Thương

-

Lom Phrai Pook Ruk

Xem Phim Gió Rừng Siết Chặt Yêu Thương 2018

Tập 06 Vietsub

Thể loại: Phim Hài HướcPhim Tâm Lý

Quốc gia: Phim Thái Lan

IMDb N/A

Đạo Diễn: Trakul Arunsawas,

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2018

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (24 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Chuyện tình dang dở thời đại học để lại bao tiếc nuối trong lòng chàng kiểm lâm Itsara/ Itt và nàng Phapapin/ Pond. Sau 5 năm, Một sự cố bất ngờ khiến cho Itt và Pond gặp lại và cùng nối lại tình xưa.

Gió Rừng Siết Chặt Yêu ThươngPond là người ích kỷ trong tình yêu, luôn muốn người mình yêu phải quan tâm, coi mình là nhất. Nhưng duyên phận trớ trêu, cô lại kết hôn với chàng kiểm lâm mang trong mình trách nhiệm với tổ quốc. Còn Itsara lại là một người tâm tư kín đáo, không chịu giải thích về công việc cho Pond nhưng lại mong Pond hiểu mình.

Gió Rừng Siết Chặt Yêu ThươngNhững khúc mắc trong hiện tại cùng với những hiểu lầm trong quá khứ đã trở thành trở ngại cho cuộc hôn nhân của họ. Liệu rằng cơn gió rừng nơi Thap Sak có thể làm dịu bớt căng thẳng trong mối quan hệ của họ và giúp đưa những người có tình về đến bên nhau?

Gió Rừng Siết Chặt Yêu Thương

BÌNH LUẬN PHIM : Gió Rừng Siết Chặt Yêu Thương

  • Phim Cùng Thể Loại

Gió Rừng Siết Chặt Yêu Thương VietSub, Gió Rừng Siết Chặt Yêu Thương thuyết minh, Gió Rừng Siết Chặt Yêu Thương HD, Gió Rừng Siết Chặt Yêu Thương, Gió Rừng Siết Chặt Yêu Thương full/trọn bộ, Gió Rừng Siết Chặt Yêu Thương phụ đề, Gió Rừng Siết Chặt Yêu Thương trailer, Gio Rung Siet Chat Yeu Thuong VietSub, Gio Rung Siet Chat Yeu Thuong thuyet minh, Gio Rung Siet Chat Yeu Thuong HD, Gio Rung Siet Chat Yeu Thuong, Gio Rung Siet Chat Yeu Thuong full/tron bo, Gio Rung Siet Chat Yeu Thuong phu de, Gio Rung Siet Chat Yeu Thuong trailer Xem phim Lom Phrai Pook Ruk, Lom Phrai Pook Ruk, Lom Phrai Pook Ruk VietSub, Lom Phrai Pook Ruk Thuyết minh, Lom Phrai Pook Ruk full HD, Lom Phrai Pook Ruk bản đẹp, Lom Phrai Pook Ruk trọn bộ, Lom Phrai Pook Ruk phụ đề, Lom Phrai Pook Ruk trailer


Banner C1

Từ khóa nổi bật