Banner C1
Banner C1

Gió Mùa Đông Năm Ấy

-

That Winter, The Wind Blows

Xem Phim Gió Mùa Đông Năm Ấy 2013

16/16 Phim Tình Cảm Phim Hàn Quốc

Đạo Diễn: Kim Gyu Tae,

Thời lượng: 16 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (16 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Phim Gió Mùa Đông Năm Ấy, That Winter, The Wind Blows trọn bộ: Những con người với những bất hạnh và góc khuất trong tâm hồn sẽ được tình yêu đánh thức. Một anh chàng sống bất cần đời sau cái chết của người tình đầu và bị cha mẹ bỏ rơi. Anh đã trở thành một tay chơi bạc giỏi có thể nói nổi tiếng nhất vùng Cheongdamdong.

Phim That Winter, The Wind Blows còn là những bi kịch ua uất trong lòng của cô gái vốn rất giàu có, cô là người thừa kế duy nhất của chủ một công ty lớn. Thế nhưng cô dần mất thị lực khi chứng kiến biết bao nhiêu là bi kịch của gia đình, có lúc cô đã đi tìm cái chết. Phim That Winter, The Wind Blows đã cho hai con người kham khổ này gặp nhau và tình yêu đã thay đổi cuộc đời cũng như cách suy nghĩ của họ. Phim That Winter, The Wind Blows cũng đánh dấu sự trở lại của Song Hye Kyo sau 5 năm vắng bóng màn ảnh.

Xem Phim Gió Mùa Đông Năm Ấy VietSub, Gió Mùa Đông Năm Ấy 2013, That Winter, The Wind Blows thuyết minh, That Winter, The Wind Blows Full HD, That Winter, The Wind Blows bản đẹp, That Winter, The Wind Blows phụ đề, Gió Mùa Đông Năm Ấy trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1