Banner C1
Banner C1

Giáo Sư Băng Giá

-

Dr Frost

Xem Phim Giáo Sư Băng Giá 2014

10/10 Phim Tình Cảm Phim Hàn Quốc

Đạo Diễn: Seong Yong il,

Thời lượng: 10 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (5 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Giáo Sư Băng Giá là một bộ phim truyền hình tình cảm do Hàn Quốc sản xuất, một tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên được đạo diễn Seong Yong il thực hiện. Nội dung nói về một chàng trai thông minh tên là Frost, với vẻ ngoại hình đặc trưng của mái tóc bạc trắng không kém phần sắc sảo này, Frost tên thật là Baek Nam Bong vì trí thông minh của mình nên anh đã được phong tiến sĩ ở tuổi đời còn rất trẻ. Frost làm việc tại một phòng tư vấn tâm lý của trường đại học danh tiếng, và ban đêm anh lại trở thành một nhà pha chế rượu tài giỏi. Vì vết thương ở trán nên cuộc sống hòa nhập của Frost với mọi người xung quanh rất khó khăn, hầu như là không thể. Và cho đến một ngày sự xuất hiện của cô gái bí ẩn đã làm thay đổi cuộc đời anh chàng tiến sĩ này.


Xem Phim Tiến Sĩ Frost trọn bộ, Phim Tiến Sĩ Frost tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Tiến Sĩ Frost vietsub, Tiến Sĩ Frost thuyết minh. Chúc các bạn xem phim Dr Frost vui vẻ !
 

Xem Phim Giáo Sư Băng Giá VietSub, Giáo Sư Băng Giá 2014, Dr Frost thuyết minh, Dr Frost Full HD, Dr Frost bản đẹp, Dr Frost phụ đề, Giáo Sư Băng Giá trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1