Banner C1
Banner C1

Giấc Mơ Tình Yêu

Xem Phim Giấc Mơ Tình Yêu 2004

28/28 Phim Tình Cảm Phim Hàn Quốc

Đạo Diễn: Lee Kwan hee,

Thời lượng: 28 Tập

Năm phát hành: 2004

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (38 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Xem Phim Giấc Mơ Tình Yêu một bộ phim truyền hình tình cảm lãng mạn do Hàn Quốc sản xuất. Nội dung phim xoay quanh anh chàng Gun-Hee, công tử của một chuỗi khách sạn, với cuộc sống buông thả và thiếu trách nhiệm, nên anh đã đưa công việc làm ăn của gia đình vào khó khăn. Được cắt ngắn khi anh gặp Yu-Bin. Xem Phim Giấc Mơ Tình Yêu Cuối cùng cô đã được anh ấy gặp rắc rối với gia đình của ông và ông bị buộc phải làm việc trong các chuỗi khách sạn như một hướng dẫn.

Xem Phim Giấc Mơ Tình Yêu Yu-Bin cũng được một công việc tại cùng một công ty và thu Gun-Hee để cố gắng làm cho cuộc sống của mình khổ sở. Cuối cùng trả thù biến thành tình yêu, nhưng Yu-bin chỉ có đôi mắt cho làm việc chăm chỉ Sung-Hyun đối thủ chính Gun-Hee trong công ty cũng như trong tình yêu. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy quá trình rèn luyện qua năm tháng của anh nhằm phục hồi lại uy tín của gia đình và cũng như công việc của mình. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này cùng với sụ thay đổi tính cách của Gun Hee. Xem Phim Giấc Mơ Tình Yêu Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Xem Phim Giấc Mơ Tình Yêu VietSub, Giấc Mơ Tình Yêu 2004, thuyết minh, Full HD, bản đẹp, phụ đề, Giấc Mơ Tình Yêu trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1