Banner C1
Banner C1

Gia Tài Bác Sĩ

Xem Phim Gia Tài Bác Sĩ 2008

34/34 Lồng Tiếng

Thể loại: Phim Tình CảmPhim Tâm Lý

Quốc gia: Phim Việt Nam

IMDb N/A

Đạo Diễn: Nguyễn Cao Minh,

Thời lượng: 34 Tập

Năm phát hành: 2008

Xem phim

Đánh giá phim (57 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Phim Gia Tài Bác Sĩ: Lấy đề tài xoay quanh vấn đề y đức, phim khắc họa cuộc sống cũng như tâm huyết của các bác sĩ dành cho bệnh nhân. Họ luôn tận tâm để có thể cứu sống và đem lại niềm vui cho những mãnh đời bất hạnh. Phim Gia Tài Bác Sĩ là tấm gương của bác sĩ Hoàng - trưởng khoa Ngoại, ông luôn tận tụy với nghề nghiệp nhưng trong mắt con trai Diên thì ông là người chưa tròn trách nhiệm với vợ con. 

Gia tài bác sĩ

Đến khi ông phải lựa chọn khi vợ ông lên cơn hen suyễn cùng ca cấp cứu đang cần ông. Phim Gia Tài Bác Sĩ còn là mối tình tay ba giữa ba người bạn thân Lộc, Thảo và Hạnh. Lộc và Hạnh vừa tốt nghiệp từ Pháp về, Lộc vào khoa ngoại của bác sĩ Hoàng còn Hạnh thì vào khoa nội trong cùng một bệnh viện. Lộc và Thảo cùng đem lòng yêu Hạnh nhưng Lộc lại nhút nhát và tưởng rằng Hạnh là vợ sắp cưới của Thảo nên không dám lên tiếng. 

gia tài bác sĩ

Trải qua những khó khăn khi Lộc và Hạnh mới bước vào môi trường mới, cả hai cùng đồng hành trong công việc nên Hạnh cũng có tình cảm với Lộc nhưng cũng hiểu lầm vì Lộc có cô gái xinh đẹp theo đuổi. Bên cạnh cuộc sống của các bác sĩ thì phim Gia Tài Bác Sĩ cũng đề cập tời những mảnh đời bất hạnh của bệnh nhân, trong đó có Thảo mặc bệnh nạn y.

BÌNH LUẬN PHIM : Gia Tài Bác Sĩ

  • Phim Cùng Thể Loại

Gia Tài Bác Sĩ VietSub, Gia Tài Bác Sĩ thuyết minh, Gia Tài Bác Sĩ HD, Gia Tài Bác Sĩ, Gia Tài Bác Sĩ full/trọn bộ, Gia Tài Bác Sĩ phụ đề, Gia Tài Bác Sĩ trailer, Gia Tai Bac Si VietSub, Gia Tai Bac Si thuyet minh, Gia Tai Bac Si HD, Gia Tai Bac Si, Gia Tai Bac Si full/tron bo, Gia Tai Bac Si phu de, Gia Tai Bac Si trailer Xem phim , , VietSub, Thuyết minh, full HD, bản đẹp, trọn bộ, phụ đề, trailer


Banner C1

Từ khóa nổi bật