Phim Gia Đình Kỳ Quặc - What Happens To My Family - Vietsub - Thuyết Minh
Banner C1

Gia Đình Kỳ Quặc

-

What Happens To My Family

Xem Phim Gia Đình Kỳ Quặc 2014

53/53 Vietsub

Thể loại: Phim Tình Cảm

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

IMDb N/A

Đạo Diễn: Jeon Chang Geun,

Thời lượng: 53 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (15 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Gia Đình Kỳ Quặc là câu chuyện kể về cuộc sống của một tổ ấm thời hiện đại, nơi mà mỗi cá nhân trong gia đình đều sống độc lập nhưng không riêng lẻ, hiện đại nhưng cũng không quá lỗi thời, một câu chuyện hài hước và thú vị được đạo diễn Jeon Chang Geun chuyển thể thành phim với mong muốn mang lại cho người xem những giây phú trải nghiệm thú vị và nhiều bài học quý giá trong cuộc sống. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy gia đình Kim Sang Kyung, là một trong những gia đình năng động nhất khu phố, mỗi người trong đây đều có mỗi tính cách khác nhau, nhưng đều có điểm chung là luôn luôn biết tạo ra tiếng cười cho mọi người xung quanh mình. Mọi thông tin về bộ phim cũng như tập phim tiếp theo sẽ được chúng tôi cập nhật và thông báo sớm nhất. Hy vọng các bạn sẽ thích.


Xem Phim Gia Đình Kỳ Quặc trọn bộ, Phim Gia Đình Kỳ Quặc tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Gia Đình Kỳ Quặc vietsub, Gia Đình Kỳ Quặc thuyết minh. Chúc các bạn xem phim What Happens To My Family vui vẻ !
 


  • Phim Cùng Thể Loại

Gia Đình Kỳ Quặc VietSub, Gia Đình Kỳ Quặc thuyết minh, Gia Đình Kỳ Quặc HD, Gia Đình Kỳ Quặc full, Gia Đình Kỳ Quặc phụ đề, What Happens To My Family VietSub, What Happens To My Family Thuyết minh, What Happens To My Family full HD, What Happens To My Family bản đẹp, What Happens To My Family trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật