Banner C1
Banner C1

Gấu Brigsby

-

Brigsby Bear

Xem Phim Gấu Brigsby 2017

HD Vietsub

Thể loại: Phim Hài Hước

Quốc gia: Phim Mỹ

IMDb N/A

Đạo Diễn: Dave Mccary,

Thời lượng: 97 Phút

Năm phát hành: 2017

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (2 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

James Pope đã bị bắt cóc từ bệnh viện khi còn là một đứa trẻ và từ thuở ấu thơ đến tuổi trưởng thành anh không hề biết bất cứ điều gì về thế giới bên ngoại trừ Brigsby Bear, một nhân vật của chương trình thiếu nhi về một chú gấu sống động cứu thế giới trong khi dạy các bài học về cuộc sống do nhưng tên bắt cóc giả danh cha mẹ của anh tạo ra. 

Một ngày nào đó, James được giải cứu và đưa ra thế giới thực, nơi anh ta học được rằng Brigsby Bear không phải là một chương trình dành cho thiếu nhi thực sự. Cuộc đời của James thay đổi mãi mãi và anh ta sẽ tự hoàn thành câu chuyện của chính mình bằng cách tái tạo bộ phim truyền hình nhỏ bé đã giúp anh ta vượt qua những năm tháng cô đơn.

Gấu Brigsby

BÌNH LUẬN PHIM : Gấu Brigsby

  • Phim Cùng Thể Loại

Gấu Brigsby VietSub, Gấu Brigsby thuyết minh, Gấu Brigsby HD, Gấu Brigsby, Gấu Brigsby full/trọn bộ, Gấu Brigsby phụ đề, Gấu Brigsby trailer, Gau Brigsby VietSub, Gau Brigsby thuyet minh, Gau Brigsby HD, Gau Brigsby, Gau Brigsby full/tron bo, Gau Brigsby phu de, Gau Brigsby trailer Xem phim Brigsby Bear , Brigsby Bear , Brigsby Bear VietSub, Brigsby Bear Thuyết minh, Brigsby Bear full HD, Brigsby Bear bản đẹp, Brigsby Bear trọn bộ, Brigsby Bear phụ đề, Brigsby Bear trailer


Banner C1

Từ khóa nổi bật