Banner C1
Banner C1
Banner C1

Gangster Vô Danh

-

Nameless Gangster : Rules Of Time

Xem Phim Gangster Vô Danh 2012

HD Phim Hành Động Phim Châu Á

Đạo Diễn: Yoon Jong bin,

Thời lượng: 133 Phút

Năm phát hành: 2012

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (1 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Là một fan hâm mộ lớn của chính trị hiện tại Hàn Quốc và thậm chí còn nhiều hơn nữa của các diễn viên tuyệt vời Choi Min Sik cũng như Mafia và phim Yakuza nói chung, tôi đã thực sự tìm kiếm về phía trước để xem phim này. Nhưng cuối cùng tất cả đã rất khác nhau ...Điều tích cực duy nhất về bộ phim là diễn xuất độc đáo của Choi Min Sik. Ông chứng minh rằng ông không chỉ hoàn toàn hóa thân của nhân vật xoắn và tàn bạo nhưng cũng là một trong anh chơi ở đây. Chúng ta nói về một quan chức hải quan tham nhũng làm việc tại cảng Busan đã tìm thấy một đường thuốc và bắt đầu để đội lên với một gangster luẩn quẩn. Nhân vật dường như không được thông minh ở tất cả ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ông không có kinh nghiệm gì, là công khai kiêu ngạo và không ngừng nói chuyện vô nghĩa. Nhưng nhờ đến rất nhiều may mắn cũng như một vài các ưu đãi và các mối quan hệ tốt, sống sót bằng cách sử dụng các đối tác của mình, kẻ thù của mình và thậm chí cả cảnh sát cho các vấn đề của riêng mình. Choi Min Sik hiện thân các nhân vật với rất nhiều hài hước. Ở phía bên kia, nó khá khó để tin rằng loại nhân vật vụng về đã đi quá xa trong tổ chức tội phạm và tổng thể bộ phim không cảm thấy thực tế đủ.Bộ phim là một bộ phim tiểu sử với độ dài, tải trọng của các nhân vật nhiều hơn hoặc ít quan trọng hơn. Chúng tôi hỗ trợ nhiều cuộc họp tại nhiều địa điểm khác nhau với nhiều người khác nhau mà đôi khi không cần thiết và thêm không có gì để đường dây câu chuyện.

Ngoài sự nghiệp của nhân vật chính, không có câu chuyện thật sự addicting đó sẽ tạo ra một môi trường có thể chấp nhận được. Các cuộc đối thoại đôi khi khá nghèo, không phải là có nhiều căng thẳng trong phim và những cảnh hành động tốt, nhưng khá hiếm để tìm thấy. Bộ phim này không bao giờ được gần gũi với tất cả những bộ phim lớn về tội phạm có tổ chức như The Godfather, Once Upon A Time In America, Gia đình của Takashi Miike và vv.Cuối cùng, bộ phim này chỉ có thể được giá trị một chiếc đồng hồ cho người hâm mộ của Choi Min Sik, những người này làm cho bộ phim tiểu sử quá dài ít nhất là watchable. Ở phía bên kia, ông không thể tiết kiệm bộ phim này rất nhiều từ các khuyết tật và độ dài của nó. Mong đợi cho bộ phim này là khá cao, nhưng kết quả cuối cùng là đáng thất vọng hơn.

xem phim Gangster Vô Danh full, Nameless Gangster : Rules Of Time hd, Gangster Vô Danh tiếng việt, Nameless Gangster : Rules Of Time thuyết minh, Gangster Vô Danh việtsub,

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1