Banner C1
Banner C1

Final Cut

Xem Phim Final Cut 2018

3/10 Vietsub

Thể loại: Phim Tình CảmPhim Tâm Lý

Quốc gia: Phim Nhật Bản

IMDb N/A

Đạo Diễn: Yoshishige Miyake, Ken Higurashi,

Thời lượng: 10 Tập

Năm phát hành: 2018

Xem phim

Đánh giá phim (6 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Cách đây 12 năm, một đứa trẻ bị sát hại trong trường mẫu giáo của Kyoko là mẹ của Nakamura Keisuke. Trong khi cuộc điều tra của cảnh sát đang tiến hành, chương trình The Premier Wide do Momose dẫn chương trình đã thổi phồng vụ án lên như thể Kyoko chính là tội phạm. Chương trình này đã châm ngòi cho mọi người lên án, phỉ báng Kyoko đến nỗi cô ấy phải tự kết liễu cuộc đời mình. 12 năm sau, Ogawara Yukiko làm việc tại một Viện bảo tàng mỹ thuật và gặp gỡ một người đàn ông đang học hội họa. Yukiko cảm thấy tình cảm của mình rất suông sẻ mà hoàn toàn không hề hay biết đối thủ của mình lại chính là người em gái tên Wakaba. Keisuke đã tìm cách tiếp cận hai chị em và giấu giếm danh tính thật của mình. Keisuke và Daichi Noda – người bạn thời thơ ấu, cả hai đã cùng lập ra một trang web chuyên tư vấn cho những người bị giới truyền thông và báo chí làm hại.

Final Cut

Trong khi đó, Kimiko Etou là người đã nhận được sự giúp đỡ từ chương trình The premier wide về vấn đề nhận tiền quyên góp cho việc cấy ghép tim cho đứa con gái 4 tuổi của mình. Chương trình được phát sóng nhưng nội dung hoàn toàn khác với sự thật, Kimiko hoang mang với thái độ ngạo mạn của nhà sản xuất chương trình The premier wide là ông Ide Masaya. Keisuke cũng đã từng là nạn nhân của giới truyền thông và báo chí bởi Ide, Kumiko Masaki, Koike Yuto, Yoshikazu Minagawa làm hại, anh bắt đầu ra tay hành động bằng cách gài bẫy Ide hết lần này đến lần khác phạm những sai lầm tương tự như nhau. Mặt khác, tại sở cảnh sát trung tâm Shinjuku, xuất hiện một nhân vật mới là Phó Giám Đốc sở cảnh sát Takada Seiichiro đã xem tập tài liệu điều tra về vụ án 12 năm trước. Cuối cùng Keisuke cũng chính thức bước vào thời điểm đối đầu với Ide. Giai đoạn tấn công. Kết thúc cuộc đời Ide bằng cách công khai những hình ảnh thật sự. Rốt cuộc Final Cut sẽ là gì đây ?
Final Cut 

BÌNH LUẬN PHIM : Final Cut

  • Phim Cùng Thể Loại

Final Cut VietSub, Final Cut thuyết minh, Final Cut HD, Final Cut, Final Cut full/trọn bộ, Final Cut phụ đề, Final Cut trailer, Final Cut VietSub, Final Cut thuyet minh, Final Cut HD, Final Cut, Final Cut full/tron bo, Final Cut phu de, Final Cut trailer Xem phim , , VietSub, Thuyết minh, full HD, bản đẹp, trọn bộ, phụ đề, trailer


Banner C1

Từ khóa nổi bật