Banner C1
Banner C1

Em Sẽ Là Cô Dâu Của Anh

Xem Phim Em Sẽ Là Cô Dâu Của Anh 2013

58/58 Phim Tình CảmPhim Âm Nhạc Phim Ấn Độ

Đạo Diễn: Inder Das Chan, Neelima Bajpayi,

Thời lượng: 58 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (15 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Em Sẽ Là Cô Dâu Của Anh là một bộ phim truyền hình tình cảm đặc sắc mang đậm chất âm nhạc do Ấn Độ sản xuất được Inder Das Chan và Neelima Bajpayi làm đạo diễn phụ trách.

Em Sẽ Là Cô Dâu Của Anh

Bộ phim với sự tham gia có mặt của nhiều diễn viên như là Divyanka Tripathi, Jaya Bhattacharya, Kamya Panjabi, Rajendra Gupta, Sharad Malhotra, Surinder Kaur.....Nội dung bộ Phim Em Sẽ Là Cô Dâu Của Anh xoay quanh câu chuyện cuộc đời của cô gái Vidya nghèo khổ không biết chữ vừa được gả vào một gia đình địa chủ giàu có và quyền lực.

Em Sẽ Là Cô Dâu Của Anh

Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy cuộc sống vương giả không như vẻ ngoài mọi người nghĩ Vidya ra sức cố gắng phấn đấu để sinh tồn trong cái gia đình đầy cám dỗ và đố kị này, khi mà người chồng của cô là Sagar chỉ mới có 4 tuổi, vì nơi cô sinh sống vẫn còn hủ tục này.

Em Sẽ Là Cô Dâu Của Anh

Vidya chấp nhận số phận và chăm sóc Sagar như con mình, thế nhưng số phận vẫn còn đùa giỡn với cô khi mà người chị dâu của Sagar liên tục hành hạ cô. Vidya cảm thấy như mình đang sống ở địa ngục trần gian và muốn thoát khỏi nó. Bộ Phim Em Sẽ Là Cô Dâu Của Anh với những hình ảnh đầy màu sắc kèm theo là những điệu nhạc đầy lôi cuốn, chắc chắn sẽ là một bộ phim truyền hình hay không nên bỏ qua. Bộ phim hiện đang được phát sóng trên kênh D9N1 vào các ngày trong tuần

Em Sẽ Là Cô Dâu Của Anh

. Các bạn hãy chú ý đón xem nhé, chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Xem Phim Em Sẽ Là Cô Dâu Của Anh VietSub, Em Sẽ Là Cô Dâu Của Anh 2013, thuyết minh, Full HD, bản đẹp, phụ đề, Em Sẽ Là Cô Dâu Của Anh trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1