Banner C1
Banner C1

Em Là Ai

-

Who Are You

Xem Phim Em Là Ai 2013

16/16 Phim Tình Cảm Phim Hàn Quốc

Đạo Diễn: Jo Hyun Tak,

Thời lượng: 16 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (24 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Who Are You tập: Năm 2013 đánh dấu sự trở lại của nhiều ngôi sao xứ Hàn sau khi xuất ngũ trong đó có Kim Jae Wook. Nội dung chính của phim nói về một cặp tình nhân có tính cách trái ngược nhau. Lee Hyung Joon là người đàn ông chỉ tin vào những gì anh thấy và có thể sờ được. Còn Yang Si On lại là cô gái đặc biệt khi cô có thể thấy những thứ mà không phải ai cũng thấy. Phim Who Are You ta còn gặp được thành viên của nhóm nhạc nỗi tiếng 2PM đó là Ok Taecyeon. Ba người này sẽ tạo thành mối tình tay ba phức tạp.

Si On có thời gian bị hôm mê 6 năm và khi tình lại cô đã không còn kí ức với những chuyện đã qua mà chỉ có cảm giác thân quen đối với Gun Woo. Xem Phim Who Are You để tìm hiểu thêm câu chuyện tình phức tạp lắm éo le này cùng những vụ án mà họ tham gia vì phim này có pha chút hình sự khi nhân vật chính là các chiến sĩ công an. Đồng thời để xem tài năng diễn xuất của nam diễn viên điển trai Kim Jae Wook sau 3 năm có gì thay đổi hay không nhé!

Xem Phim Em Là Ai VietSub, Em Là Ai 2013, Who Are You thuyết minh, Who Are You Full HD, Who Are You bản đẹp, Who Are You phụ đề, Em Là Ai trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1