Em Đã Yêu Anh Từ Rất Lâu

Ive Always Liked You

Xem Phim Em Đã Yêu Anh Từ Rất Lâu 2017
Đánh giá phim (57 lượt)

HD Vietsub

Thể loại: Phim Hoạt Hình

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Bình Chọn:6.8 (57 lượt)

Đạo Diễn: Tetsuya Yanagisawa,

Thời lượng: 90 Phút

Năm phát hành: 2017


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 25567
  • Trailer Em Đã Yêu Anh Từ Rất Lâu
  • Nội Dung Phim Em Đã Yêu Anh Từ Rất Lâu

Em Đã Yêu Anh Từ Rất Lâu -  Ive Always Liked You kể về một nhóm bạn học sinh trung học mà tập trung vào nhất là hai người bạn thuở nhỏ Natsuki và Yuu. Bộ phim Em Đã Yêu Anh Từ Rất Lâu -  Ive Always Liked You  bắt đầu khi Natsuki thú nhận tình cảm của mình với Yuu nhưng không dám thẳng thắn bày tỏ mà lại nói với Yuu rằng cậu là đối tượng “thực hành” để tỏ tình. Vì vậy mà cả hai tiến tới và trở thành một “cặp đôi thực hành”, nhưng có vẻ rằng Natsuki đang tự lừa dối cảm xúc thật sự của bản thân. 

Có một chàng trai tên Enomoto đã say nắng Natsuki kể từ ngày đầu tiên đến trường nhưng không có đủ dũng khí để thổ lộ với cô ấy, hai người làm bạn với nhau một thời gian, cùng chia sẻ những kỉ niệm vui và khi tình cảm giữa Natsuki và Yu vừa chớm nở thì người thứ 3 Enomoto quyết định tiến thêm một bước.

Em Đã Yêu Anh Từ Rất Lâu

Em Đã Yêu Anh Từ Rất Lâu VietSub, Em Đã Yêu Anh Từ Rất Lâu thuyết minh, Em Đã Yêu Anh Từ Rất Lâu HD, Em Đã Yêu Anh Từ Rất Lâu full, Em Đã Yêu Anh Từ Rất Lâu phụ đề, Ive Always Liked You VietSub, Ive Always Liked You Thuyết minh, Ive Always Liked You full HD, Ive Always Liked You bản đẹp, Ive Always Liked You trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại