Xem Phim Em Chưa Muốn Lấy Chồng 2019
Đánh giá phim (97 lượt)

Trailer Lồng Tiếng

Thể loại: Phim Hài Hước

Quốc gia: Phim Việt Nam

Điểm IMDb: N/a

Bình Chọn:7.2 (97 lượt)

Đạo Diễn: Đang cập nhật

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2019


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 881,21550,21352,20648,7671
  • Nội Dung Phim Em Chưa Muốn Lấy Chồng

Em chưa lấy chồng kể về cuộc sống của Bạch Dương (Thúy Ngân), Gia Linh (Yaya Trương Nhi) và Thu Ngân (Ngọc Lan) là 3 cô bạn chơi thân với nhau. Trong khi Thu Ngân đã kết hôn cùng Tiến Sĩ (Huy Khánh) ở nhà làm nội trợ, phục vụ mẹ chồng và chăm con cái, thì con đường công danh sự nghiệp của Bạch Dương và Gia Linh ngày một thăng tiến.Bạch Dương, Gia Linh cùng làm việc với chồng sắp cưới của Bạch Dương là Thiên Bình (Anh Tài) tại một tờ tạp chí. Vì quyết định sẽ kết hôn nên Bạch Dương – Thiên Bình đã dọn về sống chung. Nhưng đúng vào ngày hẹn đi thử áo cưới, Bạch Dương quyết định chia tay với Thiên Bình vì cô nhận thấy rằng cả hai đều chưa sẵn sàng cho cuộc sống hôn nhân. Để giấu diếm cha mẹ hai bên nên cả hai vẫn sống chung nhưng khác phòng và không được phép xen vào cuộc sống riêng tư của nhau.

Em Chưa Muốn Lấy Chồng

Cuộc sống của họ có lẽ sẽ yên bình trôi qua nếu không có sự xuất hiện của chàng CEO đẹp trai tài giỏi – Lê Lâm (Trường Thịnh). Nếu Gia Linh dùng mọi cách vẫn không thu hút được Lê Lâm thì Bạch Dương lại nhanh chóng khiến chàng CEO say đắm. Tình cũ chưa đi, tình mới đã tới khiến Bạch Dương trở nên hoang mang. Cô không biết phải quyết định thế nào trước tình cảm của mình với 2 người đàn ông Thiên Bình và Lê Lâm.Về phần Gia Linh, sau khi đeo đuổi anh chàng giám đốc không thành liền quay về cuộc sống độc thân.

Em Chưa Muốn Lấy Chồng

Nhưng trớ trêu thay cô dần nhận ra đã dành tình cảm cho chàng trợ lý của Bạch Dương – Nam (Đức Long). Đây là người ai cũng nghĩ chỉ có thể trở thành cha sứ nếu không đi làm và thường hay đấu khẩu với Gia Linh.Liệu rằng Bạch Dương và Gia Linh sẽ quyết định ai sẽ là người đàn ông của đời mình? Hay cả hai cô sẽ sống đời độc thân?

Em Chưa Muốn Lấy Chồng

Em Chưa Muốn Lấy Chồng trọn bộ, VTV9 trọn bộ, Em Chưa Muốn Lấy Chồng phimmoi.net, Em Chưa Muốn Lấy Chồng vtv16, Em Chưa Muốn Lấy Chồng khoaitv, Em Chưa Muốn Lấy Chồng bilutv, Em Chưa Muốn Lấy Chồng phimbathu, Em Chưa Muốn Lấy Chồng tvhay, Em Chưa Muốn Lấy Chồng vkool

  • Phim Cùng Thể Loại


Từ khóa nổi bật