Banner C1
Banner C1

Em Chưa 18

-

Jailbait

Xem Phim  Em Chưa 18 2017

HD Vietsub

Thể loại: Phim Tình CảmPhim Hài HướcPhim Chiếu Rạp

Quốc gia: Phim Việt Nam

IMDb N/A

Đạo Diễn: Lê Thanh Sơn,

Thời lượng: 96 Phút

Năm phát hành: 2017

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (440 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

 Em Chưa 18

Em Chưa 18 - Jailbait xoay quanh câu chuyện tình yêu, tình bạn, sự ganh đua giữa những người trẻ tuổi. Hoàng – tay chơi quan niệm “một lần rồi thôi” với mọi cô gái, bị dính vào mối quan hệ phức tạp không ngờ với Linh Đan - cô nàng ranh mãnh đang lên kế hoạch trả thù chàng bồ cũ Tony. Linh Đan đã làm gì để đạt được mục đích với Hoàng? Tony phải dùng chiêu nào để chống lại tất cả những đòn yêu này?

 Em Chưa 18
Khi thời hạn hợp tác giữa Hoàng và Linh Đan kết thúc, trong cuộc đua này ai là người thắng - kẻ thua? Sau tất cả, Linh Đan liệu có tìm được hạnh phúc? Ở bất cứ thời đại nào, tuổi trẻ cũng là để trải nghiệm, để bước tiếp đi.

 Em Chưa 18

BÌNH LUẬN PHIM : Em Chưa 18

  • Phim Cùng Thể Loại

Em Chưa 18 VietSub, Em Chưa 18 thuyết minh, Em Chưa 18 HD, Em Chưa 18, Em Chưa 18 full/trọn bộ, Em Chưa 18 phụ đề, Em Chưa 18 trailer, Em Chua 18 VietSub, Em Chua 18 thuyet minh, Em Chua 18 HD, Em Chua 18, Em Chua 18 full/tron bo, Em Chua 18 phu de, Em Chua 18 trailer Xem phim Jailbait, Jailbait, Jailbait VietSub, Jailbait Thuyết minh, Jailbait full HD, Jailbait bản đẹp, Jailbait trọn bộ, Jailbait phụ đề, Jailbait trailer


Banner C1

Từ khóa nổi bật