Phim Duyên Đến Hạnh Phúc - Vietsub - Thuyết Minh
Banner C1

Duyên Đến Hạnh Phúc

Xem Phim Duyên Đến Hạnh Phúc 2014

44/44 Vietsub

Thể loại: Phim Tình Cảm

Quốc gia: Phim Trung Quốc

IMDb N/A

Đạo Diễn: Lâm Hợp Long,

Thời lượng: 44 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (161 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Duyên Đến Hạnh Phúc là một bộ phim truyền hình tình cảm do Trung Quốc sản xuất được đạo diễn Lâm Hợp Long phụ trách thực hiện. Nội dung phim xoay quanh chuyện tình của chàng hoàng tử bạch mã với nàng lọ lem thời hiện đại. Hà Mộ là con trai của đại gia bất động sản giàu có nhất thành phố, vì không muốn cuộc hôn nhân của mình bị sắp đặt nên anh chàng đã bỏ trốn khỏi gia đình và lễ cưới để đi tìm tình yêu đích thực của mình. Và rồi trong lúc lang thang anh gặp được cô gái Tô Hiểu Hiểu và tiếng sét ái tình đã đánh trúng tim anh chàng với sắc đẹp và tính cách đẹp như thiên thần của Hiểu Hiểu. Mọi thông tin chi tiết về bộ phim này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.


Xem Phim Duyên Đến Hạnh Phúc trọn bộ, Phim Duyên Đến Hạnh Phúc tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Duyên Đến Hạnh Phúc vietsub, Duyên Đến Hạnh Phúc thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
 


  • Phim Cùng Thể Loại

Duyên Đến Hạnh Phúc VietSub, Duyên Đến Hạnh Phúc thuyết minh, Duyên Đến Hạnh Phúc HD, Duyên Đến Hạnh Phúc full, Duyên Đến Hạnh Phúc phụ đề, VietSub, Thuyết minh, full HD, bản đẹp, trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật