Đừng Rời Xa Em

TodayTV (2019)

Xem Phim Đừng Rời Xa Em 2019
Đánh giá phim (654 lượt)

Tập 135 Vietsub

Thể loại: Phim Tình Cảm

Quốc gia: Phim Ấn Độ

Điểm IMDb: N/a

Bình Chọn:7.8 (654 lượt)

Đạo Diễn: Đang cập nhật

Thời lượng: Tập 134

Năm phát hành: 2019


Xem phim Xem Trailer
  • Nội Dung Phim Đừng Rời Xa Em

Đừng Rời Xa Em phim kể về được nuôi dưỡng trong một môi trường đầy những hủ tục khắc nghiệt, hiển nhiên thế giới bên ngoài đối với Vividha luôn là những thứ mới mẻ và từng người mà cô xúc tiếp đều mang đến cho cô những cảm xúc khác nhau. Trong đó, Vividha đã bị Atharva- người đàn ông đầy nam tính và sở hữu tinh thần rắn rỏi, thu hút. 

Đừng Rời Xa Em

Vividha yêu Atharva và bị anh chinh phục ngay từ cái nhìn trước hết, thế nhưng, mối tình tinh khiết ấy chưa kịp chớm nở đã bị ông Kailash ra sức ngăn cản. Cũng nhờ như thế mà Vividha nhận ra Kailash- người đàn ông mà Vividha luôn kính trọng và xem như người hùng, không hề đạo đức như cô vẫn nghĩ.

Đừng Rời Xa Em

Kailash tìm mọi cách ngăn cản mối quan hệ của Vividha và Atharva, thậm chí còn xếp đặt một cuộc hôn nhân cho Vividha với Ravish- một sĩ quan quân đội, và anh cũng chính là người em trai cùng cha khác mẹ với Atharva. Để buộc con gái hôn phối cùng với Ravish, ông Kailash đã thuê người gây áp lực với Vividha và dọa giết Atharva. Vì an toàn của Atharva, Vividha đành kết hôn với Ravish, dù vậy, cô chỉ xem Ravish như một người bạn.

Đừng Rời Xa Em trọn bộ, TodayTV trọn bộ, Đừng Rời Xa Em phimmoi.net, Đừng Rời Xa Em vtv16, Đừng Rời Xa Em khoaitv, Đừng Rời Xa Em bilutv, Đừng Rời Xa Em phimbathu, Đừng Rời Xa Em tvhay, Đừng Rời Xa Em vkool

  • Phim Cùng Thể Loại


Từ khóa nổi bật